Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường La Khê

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường La Khê

Khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng tại phường La Khê Hà Nội. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường La Khê của công ty Phi Long luôn đảm bảo đến đúng giờ.

Vận tải Phi Long với phương tiện chúng tôi có đầy đủ các loại tải trọng xe các loại. Nhằm phục vụ cho quý khách khi chở hàng loại 1 tấn, 1.4 tấn, 2.5 tấn. Hay xe 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn. Quý khách cần chở. Nếu bạn không có phương tiện đến lấy hàng thì chúng tôi. Sẽ cho xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại phường La Khê Hà Nội với chi phí cạnh tranh nhất.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường La Khê vận tải Phi Long.

Đặc biệt bạn nên giới thiệu các gói dịch vụ đặc biệt tại công ty. Các chương trình ưu đãi cho khách hàng thường xuyên và nêu bật được những lí do chọn công ty. Cho nhu cầu vận tải của khách hàng tại phường La Khê. Xe tải 5 tạ thích hợp cho quý khách sử dụng để giao nhận hàng hóa.

Bán hàng tại các điểm trong nội thành Hà Nội cũng như đi tỉnh. Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

Vận tải Phi Long có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt. Trong xử lý tình huống được tuyển chọn và đào tạo vô cùng kỹ càng. Để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Vận tải Phi Long hãng chở hàng hóa số 1 tại phường La Khê Hà Nội.

Khi quý khách đến với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi. Bạn sẽ không bao giờ gặp phải điều phiền phức gì về giá. Chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn toàn bộ chi phí ngay từ đầu, và bạn chỉ phải thanh toán đúng số tiền đó. Mà không có thêm bất kì một khoản phát sinh. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Vận tải Phi Long. Một đối tác tin cậy luôn cung cấp chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất. Cho mọi khách hàng sống tại phường La Khê nói chung và toàn Hà Nội.

Chúng tôi hiểu và đoán được tâm lý khách hàng. Khi họ có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng thì chất lượng và giá thành là hai yếu tố mà khách hàng quan tâm đầu tiên.

Vận tải Phi Long cho thuê xe cẩu tự hành ( 5 tạ tới 10 tấn ): Đó là các dòng xe tải chuyên dùng nhưng được các nhà sản xuất. Lắp ráp thêm cần cẩu và trục điều khiển cẩu để có thể cẩu những khối lượng hàng lớn. Trọng tải nặng lên thùng xe rồi sau đó mới vận chuyển. Doanh nghiệp, cá nhân đang cần thuê xe tải chở hàng tại phường La Khê Hà Nội uy tín. Giá cả hợp lý, điều xe nhanh chóng, hãy gọi cho Phi Long. Để được phục vụ nhanh và tận tâm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 0963.63.5767 _ 093.2029968

dail-support
dail-support
dail-support