Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Giới thiệu

Giới thiệu

Cho thuê xe tải 1,25 tấn Phi Long

Giới thiệu: 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XâY DỰNG PHI LONG. Có trụ sở tại: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.

tu-van-phi-long5

Hiện công ty của chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng. Một số loại hình dịch vụ vận tải nội địa sau:

1. Dịch vụ cho thuê xe tải.

2. Dịch vụ chở hàng thuê.

3. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

4. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

5. Dịch vụ vận tải bắc nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải ở thị trường trong nước. Chúng tôi đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi xác định “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”. Phi Long cho thuê taxi tải tại hà nội.

Giới thiệu:

Công ty Phi Long với đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ. Rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải. Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất. Nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Phi Long taxi tải giá rẻ tại hà nội.

Công ty Phi Long có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng. Có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt. Là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Công ty Phi Long sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại.

Đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Taxi tải Phi Long văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển. Và luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support