Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Taxi tải Phi Long 5 tạ thân thiện với khách hàng

Thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội của công ty Phi Long. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà hiện nay khá lớn từ những đại gia đình. Hay các cặp vợ chồng trẻ, người độc thân đi làm hay học sinh sinh viên. khi có nhu cầu chuyển chỗ ở thì giải pháp an toàn tiết kiệm nhất là dùng xe tải chuyên chở đồ đạc chuyển nhà. Chính vì thế dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hiện nay được nhiều đơn vị vận tải mở rộng phát triển với các trọng tải nhỏ gọn.

Hỗ trợ xếp hàng nhanh dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ. Và đỗ tận nơi bốc dỡ hàng hóa mà không phải dùng xe đẩy xe kéo xe nâng. Nhằm hỗ trợ khách hàng toàn diện và tốt nhất. Phi Long cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tháo dỡ, lắp đặt, bốc dỡ đồ gia dụng. Cho đến điều xe nâng hàng xếp hàng phục vụ nhanh chóng gọn gàng an toàn đảm bảo.

Thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội.

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long phố Dương Quảng Hàm
Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại Hà Nội

 

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội khá phát triển với nhiều đơn vị triển khai. Tuy nhiên các công ty làm dịch vụ luôn đưa ra mức giá cao ngất ngưởng. Không phù hợp với mức sống trung bình của nhiều người dân nhất là những đối tượng lao động. Nhân viên và đội ngũ học sinh sinh viên.

Chính vì thế Phi Long đưa ra gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Nhằm phục vụ nhu cầu của phân khúc khách hàng này uy tín chuyên nghiệp. Với dàn xe tải nhỏ từ 500kg, 800kg, 1 tấn. Hay xe tải 1 tấn 25, 1 tấn 5, 2 tấn phục vụ cho nhu cầu này. Với thùng xe nhỏ gọn hỗ trợ sắp xếp khối lượng hàng hóa vừa đủ khoa học gọn gàng và phù hợp. Phi Long dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội.

Thuê xe tải chuyển nhà nhanh chuyên nghiệp.

Với dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói của Phi Long luôn được tổ chức khoa học. Nhanh gọn bảo đảm đẩy nhanh tiến độ an toàn. Và chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sắp xếp đồ dùng cẩn thận chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên bốc dỡ hàng hóa nhiều kinh nghiệm tận tâm hỗ trợ đóng gói.

Tháo lắp và bốc dỡ nhanh đảm bảo, xe tải đỗ sát cửa lên xuống hàng nhanh tiết kiệm thời gian. Và công sức với giá cước rẻ nhất thị trường. Sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận tải hàng hóa tối ưu như: Chọn xe có trọng tải thích hợp, hàng hóa. Phi Long cho thuê xe tải tại Hà Nội.

Thuê xe tải chuyển nhà Hà NộiThuê xe tải chuyển nhà Hà Nội.

Cho thuê xe tải chuyển đồ nội thành Hà Nội 24h/24h

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà chúng tôi cho thuê xe tải chuyển đồ đạc tại nội thành Hà Nội với các tuyến ngắn. Tuyến phố nội đô Hà Nội với xe tải nhỏ gọn dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ. Chúng tôi có giấy phép lưu thông trong nội thành 24h/24h. Đảm bảo phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi điều xe ngay sau 15 phút. Phi Long cung cấp cho quý khách hàng thuê xe 5 tạ tại Hà Nội.

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải ngoài khách hàng lẻ Phi Long nhận chạy hợp đồng. Vận tải theo tháng, theo quý, các hợp đồng dọn kho bãi, hội trợ. Với giá cước cực kỳ ưu đãi bảo đảm rẻ nhất thị trường. Taxi tải giá rẻ Phi Long tại thành phố Hà Nội luôn là số 1.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, UẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Hotline: 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support