Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Nguyễn Trãi

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Nguyễn Trãi

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huế-0963.63.5767

Phường Nguyễn Trãi là một trong số những khu vực của Hà Nội. Nơi có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Hay gia đình ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau có nhiều nhu cầu vận tải như chuyển nhà. Hay chuyển hàng trong nội thành, chuyển hàng từ công ty ra bến xe. Chuyển hàng từ kho hàng ra ga tàu. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Nguyễn Trãi của công ty Phi Long luôn rẻ nhất.

Chúng tôi được trang bị nhiều xe tải chở hàng mới với trọng tải đa dạng. Từ 5 tạ đến 2.5 tấn giúp đảm bảo an toàn khi vận chuyển và tạo cảm giác yên tâm hơn khi Khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quý khách đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng để vận chuyển hàng hóa tại phường Nguyễn Trãi Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh?

Công ty Vận Tải Phi Long. Là một trong những địa chỉ cho thuê xe tải chuyên bốc vác và vận chuyển hàng hóa. Một cách tốt nhất tại phường Nguyễn Trãi Hà Nội. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi rút nghiệm để mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận tải.

Có chất lượng tốt nhất. Hợp đồng thuê xe là không thể thiếu, trước khi kí hợp đồng. Bạn cần thỏa thuận chi tiết với công ty dịch vụ cho thuê xe tải phường Nguyễn Trãi. Về giá cả, giờ giấc làm việc, thời hạn chuyển hàng, % bồi thường khi có thiệt hại. Và phương thức thanh toán. Càng chi tiết thì bạn càng được đảm bảo về quyền lợi của mình.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm của vận tải Phi Long tại phường Nguyễn Trãi.

Chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành. Và phường Nguyễn Trãi, công ty vận tải Phi Long. Luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách. Bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách.

Giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách. Cùng phát triển với nhu cầu đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Cũng vì thế mà ngày càng nở rộ. Đó là lý do cung cấp và giới thiệu đến quý khách dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải chất lượng, uy tín hàng đầu.

Dự án taxi tải Phi Long luôn được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của người dân tại phường Nguyễn Trãi.

Với phương châm phục vụ: Taxi tải – cánh tay phải của bạn”. Chỉ trong thời gian ngắn đội xe. Taxi tải Phi Long mang màu da cam đã đi sâu vào thị trường và nhanh chóng. Được người dân trên cả nước mến mộ, được cộng đồng các công ty. Hay các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất hưởng ứng. Xe tải với trọng tải 8 tấn được chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng tại phường Nguyễn Trãi Hà Nội.

Chủ yếu phục vụ việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu.. Từ Hà Nội đi các tỉnh hoặc từ các tỉnh về Hà Nội. Bảng giá cước cho thuê xe tải Cho thuê xe tải Hà Nội Để đảm bảo nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa từ phố cấm Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline:  0963.63.5767 _ 093.202.9968

dail-support
dail-support
dail-support