Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Phú Lương

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Phú Lương

Công ty Vận tải Phi Long: Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phường Phú Lương Hà Nội giá cực rẻ. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Phú Lương.

Hiện tại, chúng tôi triển khai dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại khu vực các quận huyện tại Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác. Cần thuê xe chở hàng

Đơn giá vận chuyển của dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Phú Lương.

Xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và biết giá VNĐ/ 1km. Giá cước vận chuyển của dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín. Quý khách vui lòng gọi điện đến Phòng Kinh Doanh để biết giá: 00VNĐ/ 1km. ( Đơn giá được tính cho cung đường trên 200 km). Cho thuê xe tải 2,5 tấn( thùng kín).

Đơn giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng xe 2,5 tấn. Và xe 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn: Gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và biết giá VNĐ/ 1km. Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn( thùng bạt)

Nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động. Khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng. Bạn nên thuê một chiếc xe tải, thay vì vận chuyển nhiều lượt bằng xe máy. Vừa mất công sức vừa mất thời gian mà so với tiền xăng. Cho những lượt di chuyển như thế thì chúng ta còn cần phải tính lại. Dựa trên nhu cầu thực tế đó.

Công ty Vận tải Phi Long cung cấp 2 gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phường Phú Lương Hà Nội.

Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ đó là những gì khách hàng. Cảm nhận được khi thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Phi Long.

Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ. Đều khắp thành phố Hà Nội chất lượng uy tín với dàn xe tải nhỏ nhẹ cho đến xe trọng tải lớn. Từ xe 3 chân 4 chân chở hàng tết nhanh chóng chuyên nghiệp. Xe tải chở hàng

Vận tải Phi Long là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng. Xe tải tại phường Phú Lương đi các quận Hà Nội và các tỉnh lân cận. Và nhận hàng từ Hà Nội về các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ đến Quý khách nên chọn thùng xe tải chở hàng loại nào là hợp lý. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn lô hàng hoá có đặc trưng riêng. Phi Long taxi tải giá rẻ tại Hà Nội uy tín số 1.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 0963.63.5767 _ 093.202.9968

dail-support
dail-support
dail-support