Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chở hàng chất lượng Phi Long phố Lãng Yên

Dịch vụ chở hàng chất lượng Phi Long phố Lãng Yên

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Dương Liễu

Công ty vận tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở mọi mặt hàng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phố Lãng Yên. Luôn nhiệt tình và đội xe tải hàng chục chiếc với tất cả các loại xe từ 500kg đến 30 tấn. Và đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Dịch vụ chở hàng chất lượng Phi Long phố Lãng Yên của công ty vận tải Phi Long. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất. 

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long có đội xe tải đông đảo. Phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Xe tải của Phi Long đều thuộc những mẫu mới chất lượng cao. Trên mỗi chiếc xe đều được trang bị những thiết bị hiện đại như GPS, thiết bị camera hành trình… Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe tải Phi Long.

Dịch vụ chở hàng chất lượng Phi Long phố Lãng Yên
Dịch vụ chở hàng chất lượng Phi Long phố Lãng Yên

Nếu bạn chỉ muốn thuê một chiếc xe tải cỡ vừa cho việc vận chuyển hàng hóa nội thành. Phi Long có nhiều trọng tải xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn. Trên mỗi chiếc xe đều được đăng ký giấy cấp phép đầy đủ. Khi vận chuyển trong nội thành. Hàng hóa, hay đồ dùng của bạn có thể vận chuyển nhanh chóng tại các quận huyện Hà Nội.

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng phố Lãng Yên.

Khi bạn có nhu cầu chở hàng hoặc thuê xe tải chở hàng thuê. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi liên hệ trực tiếp với hotline của Phi Long. Bạn sẽ được giảm giá cước lên đến 20% trong những dịp ưu đãi. cho thuê xe tải

Dịch vụ xe tải của Phi Long luôn luôn cam kế về dịch vụ chở hàng thuê. Và cho thuê xe tải của công ty là uy tín, chuyên nghiệp nhất. So với các công ty khác đang hoạt động về lĩnh vực vận tải. Trên địa bàn Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng.

Liên hệ  cho thuê xe tải tại phố Lãng Yên theo số  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support