Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tại phố Hoa Lâm

Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tại phố Hoa Lâm

Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tại phố Hoa Lâm-0963.63.5767

Phố Hoa Lâm quận Long Biên là nơi có rất nhiều doanh nghiệp, chung cư được xây dựng. Khi vận chuyển hàng hóa vào nội thành. Các công ty gặp khá nhiều khó khăn khi lựa chọn phương tiện vận chuyển. Vì thành phố Hà Nội có quy định cấm các xe tải có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên không được vào thành phố vào ban ngày. Mà các xe tải từ 1 tấn trở lên phải mua giấy phép khi đi vào nội thành. Đỡ phải phiền toái, rắc rối khi chuyển hàng bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tại phố Hoa Lâm của Phi Long. Thuê xe tải hà nội.

Tâm lý lo lắng của khách hàng khi thuê xe tải nhỏ

 

Tâm chí chung mọi người đều cho rằng xe ba gác thì dễ thuê và giá rẻ hơn so với thuê xe tải 500kg. Nhưng thực tế thì cho thấy giá thuê không chênh lệch nhiều. Thuê xe tải thì giá cố định minh bạch, còn xe ba gác thì mỗi nơi mỗi giá, mỗi người mỗi khác. Không có hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm khi dùng xe ba gác làm hỏng hay làm mất. Cách khắc phục nhược điểm của xe ba gác:

Bạn chỉ cần thuê xe tải nhỏ để chở hàng hoặc chuyển nhà vì số lượng đồ không quá nhiều

Kích thước thùng xe tải 500kg tương đương với xe ba gác

Thuê xe tải nhỏ, có mức giá tốt. Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tại phố Hoa Lâm của Phi Long

Với đội xe hơn 200 chiếc đa dạng đủ mẫu mã, trọng tải giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất. Những chiếc xe tải của Phi Long đều được bảo dưỡng bảo hành thường xuyên. Thêm vào đó, trên xe có thiết bị GPS giúp bạn lái xe an toàn và nhanh chóng nhất có thể.

Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tại phố Hoa Lâm-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tại phố Hoa Lâm-0963.63.5767

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe. Tùy từng nhu cầu của bạn mà có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… mà có những giá khác nhau. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thuê xe dài hạn. Nơi nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất?

Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ. Hãy gọi đến số 0963.63.5767 để được tư vấn chi tiết hơn.

dail-support
dail-support
dail-support