Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp nhân dịp tết Kỷ Hợi giảm giá 20%

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp nhân dịp tết Kỷ Hợi giảm giá 20%

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lạc NghiệpDịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp

Khi bạn muốn thuê xe tải, bạn không chỉ mong muốn thuê xe với chi phí tiết kiệm. Mà còn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Công ty vận tải Phi Long với hơn 12 năm kinh nghiệm luôn tự hào. Đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp. 

Vận tải Phi Long luôn vận chuyển hàng hóa an toàn

Chúng tôi có bề dày hơn 12 năm thành lập. Công ty vận tải Phi Long  là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước. Với thế mạnh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung -Nam. Dịch vụ cho thuê xe tải tại Lạc Nghiệp là dịch vụ mà công ty Phi Long tập trung phát triển mạnh vào phương tiện vận chuyển đa dạng.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lạc NghiệpDịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp

Nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi giải quyết công việc chủ động đảm bảo nhận và trả hàng hóa được AN TOÀN – NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN trên mọi phương diện. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng khỏi những lo toan trong vận chuyển để hàng hóa lưu thông đúng tiến độ nhất. Dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội

Vận tải Phi Long vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải

Công ty taxi tải Phi Long chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh thành. Chúng tôi nhận hàng đi và về ngược lại.

Thời gian xe chạy vận chuyển hàng hóa:

  • Sáng hoặc chiều đối với hàng lẻ, hàng ghép
  • Đối với hàng số lượng lớn. Chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng của khách.
  • Thuê xe chuyển nhà giá rẻ bằng xe tải, cho thuê xe tải chở hàng tại hà nội.

Các mặt hàng tiêu biểu mà Phi Long vận chuyển. Đó là: các mặt hàng may mặc, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, sản phẩm nội thất nhà ở, phụ tùng ô tô, các mặt hàng giấy bao bì carton, hàng dễ vỡ…

Phi Long nhận hàng tại bãi đỗ xe hoặc nhận tận nơi chuyển hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao nhận theo đúng yêu cầu của quý khách. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lạc Nghiệp : 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support