Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyên Khiết

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyên Khiết

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyên Khiết-0963.63.5767

Công ty Phi Long chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm dịch vụ vận tải. Chúng tôi luôn cam kết với mỗi khách hàng là “Làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất”. Là nhà cung cấp dịch vụ, Phi Long luôn thấu hiểu khách hàng và biết được khách hàng cần gì ở chúng tôi. Nếu bạn cần thuê xe, hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyên Khiết của Phi Long. Thuê xe tải giá rẻ.

Chất lượng dịch vụ của Phi Long uy tín tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi tìm hiểu thông tin để thuê xe. Công ty Phi Long rất tự hào vì được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng. Chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% nếu hàng hóa của quý khách bị hỏng hóc sau khi vận chuyển.

Ngoài ra, Phi Long cung cấp và cho thuê xe tải từ Hà Nội đi các tỉnh thành và ngược lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ

1. Khảo sát công trình cần vận chuyển

2. Báo giá chi tiết từng hạng mục. Thuê xe tải 1,25 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyên Khiết-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyên Khiết-0963.63.5767

3. Ký hợp đồng

4. Thu phí tiền đặt cọc

5. Phân loại đồ đạc

6. Lên kế hoạch vận chuyển đồ đạc

7. Chuyển đồ

8. Bàn giao

9. Thanh toán nốt chi phí còn lại

Công ty taxi tải Phi Long luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng cần, đảm bảo hoàn tiền nếu hư hỏng đồ đạc. Cam kết đúng tiến độ của khách. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Liên hệ tới Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyên Khiết để biết thêm nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách. 24/24h luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hotline 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support