Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Ô Chợ Dừa

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Ô Chợ Dừa

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Lai

Kinh nghiệm vận chuyển là yếu tố đầu tiên khách hàng thuê các dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp. Bởi tâm lý khách hàng có rất nhiều lo lắng khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển. Như hỏng hóc, mất đồ, chất lượng dịch vụ,….

Vận tải Phi Long đã nhiều năm hoạt động trên thị trường vận tải có tay nghề nhân viên cấp cao

Triển khai dịch vụ cần thuê xe tải của Phi Long luôn được thực hiện theo đúng yêu cầu của gia đình. Việc lên kế hoạch vận chuyển đã dựa trên yêu cầu và ý kiến của khách hàng. Vì vậy quy trình làm việc đã được thống nhất giữa hai bên. Khi tiến hành công việc chỉ việc thực hiện thao tác đúng theo quy trình đó. Kỹ thuật viên cùng nhân viên của công ty vận tải Phi Long sẽ đến địa điểm cần vận chuyển đúng thời gian cam kết.

Tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như tủ, giường, bàn …  Những đồ đạc cồng kềnh hay nặng sẽ được tiến hành trước. Các thiết bị điện dân dụng, điện lạnh, mạng sẽ có nhân viên kỹ thuật cao xử lý. Không có đồ đạc hay vấn đề nào ảnh hưởng hay gây khó khăn với chuyên viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sử dụng thùng cartoon và vật liệu chống xước khác. Như màng co, chăn nệm, xốp nổ, xốp chống sóc…

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Ô Chợ Dừa
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Ô Chợ Dừa

Trong toàn bộ quá trình làm việc luôn được bảo đảm an toàn nhất

Trong quá trình làm việc cho thuê xe tải hà nội của nhân viên được quản lý sát sao kiểm soát. Cùng với sự giám sát của gia đình. Mọi yêu cầu phát sinh của gia đình sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Để đảm bảo độ an toàn vận chuyển cao nhất và điểm hài lòng tuyệt đối về dịch vụ từ gia đình. Toàn bộ đồ đạc được yêu cầu vận chuyển đã được đóng gói bọc lót cẩn thận. Được chuyển đến địa điểm đúng nơi. Tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sắp xếp của gia đình.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support