Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường Quang Trung

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường Quang Trung

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Đại Mỗ

Bạn muốn thuê xe tải nhưng lại không biết liên hệ công ty nào để có được chiếc xe tải ưng ý. Với hàng hóa cần vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Hãy đến dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Thịnh Quang của Phi Long. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng hàng về dịch vụ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường Thịnh Quang?

Phi Long có đội ngũ nhân viên được đào tạo nghề nghiệp bài bản, đạo đức nghề nghiệp cao. Đội xe lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng phường Thịnh Quang.  Khách hàng luôn an tâm khi thuê xe của chúng tôi tại phường Thịnh Quang. Nếu hàng hóa của khách hàng lúc thuê xe bị hư hỏng. Phi Long sẽ bồi thường toàn bộ cho bạn.

 Chi phí cho thuê xe đều ưu đãi nhất với khách hàng phường Thịnh Quang. Bạn không còn phải lăn tăn so sánh giá với các hãng cho thuê khác.Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên trực tổng đài Phi Long bất cứ giờ nào trong ngày. Thuê xe tải 5 tạ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Thịnh Quang
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Thịnh Quang

Quy trình dịch vụ của Phi Long vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Gồm có loại xe tải nào khách có ý định thuê, trọng lượng hàng hóa của khách hàng thuê xe. Từ đó nhân viên Phi Long chúng tôi tại phường Thịnh Quang sẽ đưa ra lời khuyên. Cũng như cách vận chuyển phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó cho khách hàng thuê xe. Chi phí dịch vụ chỉ phải trả một lần duy nhất. Quý khách hàng phường Thịnh Quang sẽ không phải phát sinh các chi phí phụ. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn với khách hàng, Phi Long sẽ điều xe tải đến vận chuyển hàng hóa.

Bước 4. Giao hàng đến đúng nơi rồi thanh toán dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Thịnh Quang theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support