Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã An Mỹ giảm giá 20%

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã An Mỹ giảm giá 20%

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Hợp Tiến

Chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải tại xã An Mỹ của Phi Long để chuyển hàng hóa cho bạn để nhanh chóng hiệu quả. Chuyển đồ đạc trong quãng đường ngắn hay là đi các tỉnh thành. Thì bạn nên lựa chọn hãng taxi tải có uy tín và giá rẻ nhất. Xe tải Phi Long là một giải pháp hợp lý dành cho bạn. Khi bạn chọn lựa cho mình một dịch vụ taxi tải chở hàng. Mà vẫn chưa biết phải tìm ở đâu, vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay công ty Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Phi Long được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển. Phục vụ hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Với giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi có hệ thống xe tải dễ dàng di chuyển trong nội thành. Là các loại xe 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2.4 tấn của công ty Phi Long. Quý khách hàng xã An Mỹ có thể chọn cho mình xe tải phù hợp với nhu cầu. Và yên tâm vì các xe của chúng tôi đều được cấp giấy phép di chuyển trong nội thành.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã An Mỹ có giá cước không thể nào ưu đãi hơn. Chúng tôi cam kết bảo quản tải sản của quý khách hàng xã An Mỹ một cách tốt nhất, an toàn nhất. Chúng tôi sẽ chịu mọi bồi thường nếu chẳng may xảy ra sự cố, do lỗi của nhân viên công ty chúng tôi. Đúng như những gì đã kí kết trong hợp đồng với quý khách hàng xã An Mỹ.  Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã An Mỹ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã An Mỹ

Giá cả khi thuê xe cũng rất mềm với khách hàng xã An Mỹ.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê xe, bạn có thể thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng…Tùy từng gói dịch vụ mà bạn cần mà có các giá thành dịch vụ khác nhau. Thủ tục bên Phi Long luôn đơn giản, đúng pháp luật. Mọi vấn đề còn thắc mắc về dịch vụ  bạn có thể liên hệ qua tổng đài của công ty.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/24h, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết. Gọi 0963.63.5767 để được biết thêm nhiều chính sách khuyến mãi của công ty Phi Long.

dail-support
dail-support
dail-support