Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Vạn Kim

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Vạn Kim

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Hòa Chính

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại xã Vạn Kim. Với hàng trăm chiếc xe tải của mình chuyên vận chuyển tại Hà Nội và đi các tỉnh. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng xã Vạn Kim. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng, xếp xe miễn phí cho khách hàng. Khi quý khách hàng sử dụng Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại xã Vạn Kim.

Ưu điểm chở hàng hóa bằng dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng như vậy còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… Tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng xã Vạn Kim. Taxi tai ha noi

Hiện nay vận tải Phi Long có xe tải trọng lượng đa dạng phù hợp. Với hầu hết nhu cầu của thị trường về vận chuyển hàng hóa. Từ trọng lượng lớn đến nhỏ như 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn dùng cho chuyển nhà, dọn kho bãi,..Cho đến các kích thước xe tải 5 tấn, 10 tấn dùng lớn hơn chở vật liệu xây dựng và những mặt hàng đặc thù khác.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Vạn Kim
Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Vạn Kim

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

  • Dịch vụ vận chuyển an toàn, hiệu quả
  • Khách hàng xã Vạn Kim không phải lo lắng cho tài sản của mình. Bởi Công ty Phi Long luôn trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại xã Vạn Kim. Nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng thuê xe.
  • Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng thuê xe. Nếu như có sự cố xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại.
  • Việc giao nhận hàng đúng thời hạn, đúng quy định trong suốt chặng đường dài phục vụ khách hàng. Được sự đánh giá cao của khách hàng xã Vạn Kim đó là chính là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.
  • Công ty vận chuyển Phi Long luôn có giá thành hợp lý. Với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng lâu năm.

Liên hệ dịch vụ  xe tải chở hàng tại xã Vạn Kim theo số  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support