Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Thuận

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Thuận

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Thuận

Công ty vận tải Phi Long là đơn vị chuyên cung cấp cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Thuận chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể thuê xe tại phố Phùng Khoang chở hàng nội thành và đi liên các tỉnh thành khác của Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên phục vụ các khâu thân thiện và chuyên nghiệp.

Taxi tải chuyen nha tron goi gia re Phi Long triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Đội xe tải chuyên nghiệp của chúng tôi chuyển hàng hóa nhanh chóng trong nội thành Hà Nội, đi tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến. Thời gian giao hàng nhanh chóng từ đường Nguyễn Huy Thuận nhanh chóng, đúng địa điểm.

Nhờ mối quan hệ thân thiết với mỗi quý khách hàng, dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Thuận Phi Long cho thuê xe tải để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Bạn có thể chọn các xe tải nhỏ như 5 tạ, 7 tạ và các xe tải thông dụng 1.25 tấn và 1.4 tấn chạy 24h tại Hà Nội. Phi Long có thể đảm bảo luôn luôn phục vụ bạn mỗi khi bạn cần. Dù bạn có đang ở nơi đâu, ở khung giờ nào. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Thuận
Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Thuận

Lợi ích của dịch vụ Phi Long tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

+ Giá rẻ nhất trong các hãng xe tải hiện nay.

+ Thue xe tai nho xe chạy được giờ cấm, phố cấm, chạy 24/24.

+ Lái xe có kinh nghiệm, vận chuyển an toàn, cùng với thái độ niềm nở, lịch sự với khách hàng.

+ Cung cấp dịch vụ lái xe hỗ trợ khách xếp hàng lên xe và dỡ hàng xuống xe. Xuất phát từ thực tế nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc xếp hàng lên xe vào dỡ hàng xuống xe. Công ty Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng.

+ Lái xe với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hàng hóa của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh hơn. Đồ dùng được sắp xếp cẩn thận, an toàn hơn và sắp xếp được nhiều hơn.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Thuận theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support