Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Quang Tiến

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Quang Tiến

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Quang Tiến

Nhân viên dịch vụ xe tải chở hàng thuê chuyên nghiệp Phi Long luôn luôn cố gắng đáp ứng hết các nhu cầu vận chuyển của hành khách.  Nếu bạn có nhu cầu cần vận chuyển chậu cây cảnh. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Quang Tiến của Phi Long.

Quy trình vận tải chuyên nghiệp của công ty Phi Long.

Công ty Phi Long có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu khách hàng chuyển văn phòng, bạn có thể chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Nếu không, bạn cũng có thể thuê xe tải của Phi Long. Để tự vận chuyển đồ đạc, hàng hóa cho riêng mình.

Với hơn 200 chiếc xe nhiều mẫu mã khác biệt, đa dạng về các loại trọng tải. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chiếc xe tải nào phù hợp. Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, có thể nhanh chóng xử lý tốt các tình huống bất ngờ trên đường. Điều này giúp bạn an tâm hơn rất nhiều khi dich vu chuyen van phong ha noi của chúng tôi chở hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Quang Tiến
Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Quang Tiến

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ Phi Long

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngay từ nhân viên trực tổng đài, cho đến nhân viên tháo dỡ, nhân viên bốc xếp. Chúng tôi đều đào tạo bài bản cả về nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Đội xe tải Phi Long vô cùng đa dạng. Từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giá thành dịch vụ vận tải chở hàng bằng xe tải vô cùng phải chăng. Cạnh tranh nhất trên thị trường bằng những chiếc xe tiên tiến nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại hà nội theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support