Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường tô hiệu

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường tô hiệu

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường tô hiệu

Khi cần chuyển một số hàng hóa hay chuyển nhà hoặc văn phòng. Khách hàng cần tìm một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Chính vì yếu tố thiết thực đó mà dịch vụ taxi tải Phi Long ra đời. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bởi dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm. Trong tháng 3 này, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường tô hiệu.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại… và hẹn thời gian khảo sát.

Bước 2. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng đồ đạc. Nhân viên Phi Long sẽ báo giá dịch vụ với khách hàng. Giá tiền được tính chi tiết nhất cho khách hàng đường tô hiệu. Nếu bạn đồng ý hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng giờ, đúng ngày đã hẹn. Nhân viên bốc xếp sẽ đến dọn chuyển đồ. Tùy các vật phẩm khác nhau sẽ được bọc đồ khác nhau.

Bước 4. Sau khi chuyển đồ và lắp đặt các thiết bị như ý muốn khách hàng. Bạn thanh toán dịch vụ với nhân viên chúng tôi. 

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường tô hiệu
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường tô hiệu

Khách hàng nên chọn thuê xe tải của Phi Long, vì:

Công ty Phi Long luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị vận chuyển. Với hàng chục chiếc xe lớn nhỏ, nhiều kích cỡ kiểu dáng,.. Xe có nhiều trọng tải khác nhau như 500kg, 750kg, 1 tấn…cho đến 10 tấn. Mỗi chiếc xe đều được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ. Đảm bảo an toàn cho người lái, cũng như cho hàng hóa khi vận chuyển.

Giá khi thuê xe ít hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường. dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long có nhiều bảng giá khác nhau. Nó phụ thuộc vào thời gian bạn thuê xe, trọng tải xe, cũng như lộ trình chuyến đường chở hàng.

Liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường tô hiệu của Phi Long. Để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Liên hệ hotline  dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support