Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bạch Thái Bưởi

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bạch Thái Bưởi

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bạch Thái Bưởi

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bạch Thái Bưởi của Phi Long xin giới thiệu dưới đây chính là dịch vụ mới của chúng tôi. Bạn sẽ được Phi Long cung cấp nhiều mẫu xe tải đa dạng cả về chất lượng lẫn kiểu dáng. Chúng tôi chuyên cho thuê tải nhỏ chở hàng có trọng lượng 500kg, 700kg, 1,25 tấn, 1,5 tấn tại nội ngoại thành Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Và các tỉnh lân cận. Thuê xe tải nhỏ chuyên dụng chở hàng nhanh tại khu vực nhỏ hẹp.

Quy định nghiêm ngặt của dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long

Nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ thuê xe chở đồ chở hàng chất lượng và đảm bảo an toàn. Phi Long luôn có yêu cầu cao về mặt nhân sự.

Vì mỗi nhân viên sẽ là một hình ảnh đại diện sống động cho chất lượng dịch vụ của công ty. Cho nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi từ tư vấn viên đến chuyên viên, kỹ thuật viên đến tài xế lái xe. Đều được trải qua khóa đào tạo, huấn luyện nghiêm ngặt. Nhằm nâng cao tay nghề và đảm bảo hoàn thành công việc theo đúng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Xe tải chuyển nhà văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bạch Thái Bưởi
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bạch Thái Bưởi

Nhân viên đào tạo từng bước nhỏ để phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi còn chú ý rèn luyện tinh thần. Và trách nghiệp cho nhân viên với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt trong kỹ năng xử lý những vấn đề phát sinh, sự cố ngoài ý muốn.

Hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại. Nhằm đảm bảo an toàn và hỗ trợ hoàn thành công tác chuyển văn phòng nhanh và hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi đảm bảo luôn có nhiều đội xe tải khác nhau. Đa dạng với nhiều loại như xe bán tải, trọng tải nặng nhẹ… Có thể linh hoạt điều phối vận chuyển hàng hóa trên mọi địa hình và lộ trình khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn chở hàng giá rẻ tại hà nội.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bạch Thái Bưởi: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support