Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bát Đàn

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bát Đàn

Dịch vụ xe tải tại phố Bát Đàn

Công Ty Phi Long là công ty chuyên nghiệp về hoạt động về vận tải. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1t25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng….

 Thế mạnh của công ty Phi Long

Công ty chúng tôi đa dạng các loại xe tải, xe cẩu.Công ty Phi Long cung cấp dịch vụ vận tải. Đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam. Chúng tôi  đã và đang thay đổi tiếp nhận ý kiến khách hàng cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn.

Dịch vụ xe tải tại phố Bát Đàn
Dịch vụ xe tải tại phố Bát Đàn

Thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

  • Chúng tôi cho quý khách thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng theo chuyến
  • Chúng tôi cho quý khách cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng trong nội thành
  • Chúng tôi cho quý khách cho thuê xe tải 2,5  vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh
  • Chúng tôi cho quý khách cho thuê xe tải 3,5  vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng
  • Chúng tôi cho quý khách vận chuyển hàng chuyên tuyến bằng các loại xe tải
  • Chúng tôi cho quý khách cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng hóa tại KCN

   Chúng tôi tự tin nói rằng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà nội với giá rẻ nhất. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao nhận. Vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm. Và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp. Và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Tại sao các bạn chọn chúng tôi

  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Được đào tạo bài bản. Luôn được nâng cao kĩ năng chuyên môn vào đạo đức. Giao tiếp với khách hàng lịch sự. Luôn “dạ, vâng, xin lỗi, cám ơn” đối với khách hàng.
  • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Thuộc mọi tuyến đường của Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Họ còn có thể giúp đỡ bốc dỡ đồ đạc nếu như quý khách yêu cầu.
  • Với dàn xe mới hiện đãi, bãi đỗ xe tiêu chuẩn. Có rất nhiều loại xe chủng loại, trọng lượng khách nhau. Giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support