Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cát Linh 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cát Linh 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cát Linh 2019

Xã hội Việt Nam hiện nay đang phát triển rất nhộn nhịp. Việc mở rộng kinh doanh cũng được nhà nước tạo điều kiện rất nhiều. Có rất nhiều đồ đạc vật dụng cần vận chuyển. Để giúp bạn vận chuyển đồ dùng được nhanh chóng, thuận tiện nhất. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cát Linh 2019 sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hoặc nếu bạn cần thuê xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp, hãy gọi chúng tôi.

Đội xe tải đông đảo của dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cát Linh 2019

Với đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp thông thạo đường phố tại Hà Nội. Với nhiều loại xe tải, từ nhỏ nhất 500kg cho đến 12,4 tấn. Có giấy phép chạy 24h trong nội thành Hà Nội. Luôn cam kết về giá luôn là tốt nhất an toàn nhất, hãy đến với vận tải Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cát Linh 2019
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cát Linh 2019

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cát Linh 2019 nhờ có hơn 2.000 xe tải các loại từ 0,5 – 18 tấn, container, xe đầu kéo. Chuyên chở hàng nội, ngoại thành Hà Nội và 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Uy tín, an toàn, tiết kiệm, 24/7. Mức giá dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Cát Linh sau khi đã khảo sát là giá trọn gói cũng là giá cuối cùng. Sau khi ký hợp đồng chúng tôi cam kết không có chi phí phát sinh nào khác. Cho thuê taxi tải chuyển nhà uy tín của Phi Long.

Chúng tôi sẽ vận chuyển đồ dùng của bạn an toàn nhất

Tài liệu, thiết bị văn phòng thường rất quan trọng và có giá trị lớn. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn nỗ lực để bảo quản tài sản của bạn an toàn nhất:

  • Thống kê đầy đủ mọi đồ đạc, tài liệu của văn phòng trước lúc vận chuyển.
  • Phân loại, đánh dấu, niêm phong cẩn thận, đảm bảohông có sự thất thoát.
  • Bao bọc cẩn thận đồ đạc bằng các vật tư chuyên dụng. Hạn chế tối đa trầy sướt khi vận chuyển.
  • Các vật dụng, máy móc nặng như két sắt, máy công nghiệp, máy phát điện… Được di chuyển an toàn qua mọi địa hình bằng xe nâng, xe kéo, ròng rọc, xe cẩu,…
  • Đội ngũ chuyên viên về IT, điện lạnh chuyên thực hiện tháo dỡ lắp đặt máy tính, hệ thống điện, máy lạnh, đèn chiếu sáng, mạng internet,…đúng kỹ thuật.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cát Linh 2019 theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support