Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Tất

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Tất

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Tất

Để phát triển và xây dựng được thương hiệu uy tín như ngày hôm nay. Công ty Phi Long chúng tôi đã trải qua quá trình hơn mười năm nỗ lực. Với hàng nghìn hợp đồng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Mỗi một dịch vụ của công ty chúng tôi đều được nghiên cứu kĩ càng.  Nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Tất cũng vậy. Vì thế, chúng tôi luôn được những khách hàng tại đây tin tưởng và gửi gắm hàng hóa. Kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Tất

Nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại chi nhánh phố Đặng Tất. Công ty Phi Long đã chiếm được cảm tình và sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi  đảm bảo quy trình nhận và trả hàng hóa của khách hàng được AN TOÀN – NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN. Giá thành dịch vụ luôn tốt nhất so với mặt bằng chung của khu vực. 

Thuê xe tải nhỏ chở hàng – một dịch vụ có uy tín của công ty Phi Long

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Tất
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Tất

Chung tôi luôn đảm bảo trách nhiệm trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách

  • Chúng tôi luôn cam kết nếu xảy ra mất mát hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển vận chuyển hàng hoá. Chúng tôi xin chịu bồi thường đối với quý khách.
  • Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo thời gian chính xác, đúng tiến độ, để hàng hóa của quý khách tới tay người tiêu dùng sớm nhất.
  • Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng để phục vụ khách hàng 24/24h. Kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

Mọi thông tin chi tiết về các gói dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ theo số 0963.63.5767. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn trực máy 24/24 để sẵn sàng phục vụ quý khách. Trong thời gian hiện tại, chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các quý khách hàng đăng ký sớm nhất. Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại hà nội

dail-support
dail-support
dail-support