Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Hòm.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Hòm.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Hòm

Công ty Vận tải Phi Long chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín chất lượng hàng đầu thị trường. Chúng tôi chuyên nhận phụ trách việc vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển tại các quận Hà Nội. Vận chuyển đi tỉnh. Hay cả vận chuyển Bắc – Nam. Hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn nhất.

Chi nhánh của vận tải Phi Long tại phố Hàng Hòm đã hoạt động nhiều năm. Và trở thành một thương hiệu lớn đối với khách hàng nơi đây.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long – sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng tại phố Hàng Hòm.

Với thế mạnh đa dạng các trọng tải xe,  xe tải Phi Long giá rẻ tại phố Hàng Hòm đã đóng gói  một phần không thể thiếu cho ngành vận tải Hà Nội. Đồng thời công ty chúng tôi đã và đang cố gắng cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn.

Giá thành dịch vụ của Phi Long tại phố Hàng Hòm vô cùng phải chăng. Bảng giá dịch vụ vô cùng rõ ràng, rành mạch được đăng tải trên website của Phi Long. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các xe tải của công ty  luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Trên mỗi chiếc xe tải của Phi Long đều có thiết bị định vị GPS. Nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình. Thue xe tai nho tại phố Hàng Hòm.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Hòm
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Hòm

Các loại hình dịch vụ vận tải của Phi Long tại phố Hàng Hòm

  • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
  • Vận tải hàng hóa từ phố Hàng Hòm đi khắp quận huyện nội thành các tỉnh thành lân cận
  • Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành tốt
  • Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải hà nội . Vui lòng liên hệ số hotline: 0963.63.5767. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc. Cảm ơn quý khách hàng luôn tin yêu và ủng hộ chúng tôi tại phố Hàng Hòm.

dail-support
dail-support
dail-support