Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Mã

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Mã

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Mã

Bên cạnh các hãng taxi chở khách. Thì taxi tải chở hàng Phi Long là 1 cái tên không còn xa lạ. Đối với những người dân tại phố Hàng Mã.

Cái tên “taxi tải” thể hiện sự linh hoạt, cơ động, cần là có mặt. Bởi chúng tôi cũng đang mong muốn xây dựng 1 hệ thống xe có số lượng lớn. Luôn túc trực tại khu vưc này để phục vụ quý khách. Giúp quý khách giải quyết các nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Hàng Mã – nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Hệ thống xe của chúng tôi luôn túc trực trên con phố này để phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tùy theo nhu cầu của mình,khách hàng có thể lựa chọn các xe tải từ 5 tạ. Đến các xe có trọng tải lớn hơn. Đội ngũ lái xe của chúng tôi được tuyển chọn kỹ. Là những người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe trong các tuyến phố nội thành. Và đều được cấp bằng lái xe trong nội thành.

Hàng hóa quý khách gửi gắm cho chúng tôi luôn được bảo vệ ở trạng thái tốt nhất. Kể cả các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh….Bởi hàng hóa được chúng tôi bọc xếp rất cẩn thận trước khi di chuyển.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện đúng những gì cam kết trong hợp đồng với khách hàng. Nhân viên của vận tải Phi Long luôn làm việc một cách nghiêm túc và trách nhiệm. Với khách hàng chúng tôi luôn đúng hẹn để không làm lãng phí thời gian quý báu của khách hàng. Thuê xe tải 5 tạ tại phố Hàng Mã.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Mã
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Mã

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Hàng Mã của Phi Long -niềm tin của quý khách hàng

Chúng tôi luôn đưa giá thấp nhất. Đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc xe tải của chúng tôi.

Công ty Phi Long đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. 

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại hà nội  tại phố Hàng Mã theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support