Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hoàng Đạo Thành

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hoàng Đạo Thành

Dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải tại phố Phương Mai

Với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hoàng Đạo Thành chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất. Với hàng hóa dễ vỡ, bạn cần thuê một chiếc xe được lót kỹ, di chuyển êm không sóc. Với hàng hóa cồng kềnh thì khách hàng cần một xe tải có thùng xe rộng rãi, vững chắc… Hãy đến với chúng tôi để nhân viên chọn cho bạn một phương tiện vận chuyển giá rẻ và nhanh chóng. Taxi tai ha noi

Sự tiện lợi khi chọn xe tải Phi Long là phương tiện vận chuyển

Khi chuyển nhiều đồ đạc với những đồ cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng trọng lượng lớn… Thì taxi tải là phương tiện cần thiết nhất. Vừa giúp chuyển hàng hóa vừa nhanh vừa thuận tiện nhất có thể. Đối với việc chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc taxi tải để vận chuyển đồ đạc. Nó không chỉ đảm bảo an toàn. Mà còn nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho quý khách. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) nhà xe. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển nếu có thể. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hoàng Đạo Thành
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hoàng Đạo Thành

Với nhiều loại xe tải khác nhau có trọng tải từ 0,5 tấn đến 45 tấn, chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng Bắc Trung Nam. Đặc biệt, khi giao hàng tận nơi trong nội ô các thành phố, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa. Bằng các loại xe tải nhỏ phù hợp để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và vận chuyển đúng địa chỉ cũng như thời gian nhận hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe chở hàng Hà Nội của Phi Long?

  1. Phi Long có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Phục vụ khách hàng tận tâm nhất có thể.
  2. Giá thành dịch vụ vô cùng phải chăng. Bạn có thể so sánh với các đơn vị khác và thấy rõ dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường. Công ty cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại hà nội.
  3. Chúng tôi luôn trực tổng đài 24/24h để giúp khách hàng có thể giải đáp mọi thắc mắc mọi lúc mọi nơi.
  4. Phi Long có đội xe tải đông đảo, đa dạng. Từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn cho đến 30 tấn.
  5. Giá dịch vụ của chúng tôi luôn ổn định. Không tăng giá lên xuống theo thị trường.
  6. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hoàng Đạo Thành theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support