Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế

Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà tại Hà Nội

Các bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ đơn vị nào uy tín? Phi Long là một trong những công ty vận tải uy tín hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi là công ty cho thuê xe tải hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Tài xế thân thiện, giao tiếp lịch sự, xetải thùng kín Suzuki, Thaco, Vim… có độ mới >90%.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải

Thuê xe tải theo chuyến

Thay vì tính theo số km như taxi tải chở hàng, thuê xe theo chuyến giúp khách hàng biết trước giá và không lo bị phát sinh chi phí. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển.

Thuê xe tải theo ngày

Nếu trong ngày Bạn có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thì thuê xe theo ngày là lựa chọn tối ưu. (Có thể thuê theo ngày hoặc nửa ngày). Dịch vụ cho thuê đã bao gồm tài xế lái xe .

Theo xe tải hợp đồng dài hạn

Hình thức này dành cho các doanh nghiệp, công ty cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Hợp tác trong thời gian dài. So với khách hàng cá nhân, giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ rẻ hơn.

Thuê xe tải + người hỗ trợ

Số người bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển.  Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Huế

Kích thước các loại xe tải Phi Long cho thuê

Tiêu chuẩn

  • Xe tải đời mới từ các thương hiệu hàng đầu như Suzuki, Thaco, Hyundai…
  • Được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đẹp, độ mới >90%
  • Thùng xe chở hàng sạch sẽ, không có mùi
  • Chúng tôi cho Thuê xe tải 5 tạ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình đăng ký thuê xe tải

Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ chở hàng của Phi Long?

Xe tải chở hàng chất lượng “hàng hiệu”

Không chỉ là uy tín, Công ty Phi Long còn được đánh giá là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng cao tại Hà Nội. Những chiếc xe tải tại Phi Long đều được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Suzuki, Huyndai, Thaco..

Hàng tuần, Phi Long luôn có những phương pháp kiểm tra định kỳ, đánh giá khả năng hoạt động của xe cũng như bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị trễ thời gian giao hàng vì lý do hỏng hóc xe cộ.

Tư vấn trung thực

Đến với Phi Long bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn chính xác loại xe tải chở hàng phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Phi Long cam kết không vì lợi ích của mình mà tư vấn cho khách hàng những loại xe tải không phù hợp với thực tế, gây lãng phí.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi cam dịch vụ của chúng tôi giá rẻ – chất lượng – uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: Phi Long: 0963.63.5767.

Xem chi tiết báo giá xe tải chở hàng Phi Long uy tín tại hà nội.

dail-support
dail-support
dail-support