Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kẻ Vẽ 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kẻ Vẽ 2019

dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kẻ Vẽ

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kẻ Vẽ. Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận tải chở hàng bốc hàng hóa đi các tỉnh hoặc tại Hà Nội.  Công ty Phi Long sẽ đảm bảo an toàn mọi nhu cầu khi vận chuyển hàng hóa. Của mọi quý khách tại phố Kẻ Vẽ nói riêng, tại Hà Nội nói chung.

Dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Kẻ vẽ. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Phi Long cam kết về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến hàng của bạn.

–   Có mạng lưới giao nhận toàn quốc, nhất là tại hà nội và TP Hồ Chí Minh. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

–   Cước vận chuyển cạnh tranh, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng . Bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn.

–   Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

–   Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng phố Kẻ Vẽ. Hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Dịch vụ cho thuê xe tải

dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kẻ Vẽ
dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kẻ Vẽ

Dịch vụ nhận chở hàng và cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại phố Kẻ Vẽ.

Xe tải Phi Long, bạn có thể sử dụng khi chuyển hàng hay chuyển nhà hay vận chuyển văn phòng trọn gói. Mà không phải lo gì đến chất lượng cũng như giá dịch vụ. Phi Long nhận chở hàng và cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại phố Kẻ Vẽ. Phi Long chuyên cho thuê tại dịch vụ vận tải chở hàng tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Những mẫu xe có trong tải 5 ta – 2,5 tấn. Giúp người dùng có thể chọn cho mình loại xe tải chuyển đồ. Sao cho thuận tiện phù hợp với số lượng hàng hóa.  

Với kinh nghiệm Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải. Vận chuyển hàng hóa gần 14 năm nên giàu kinh nghiệm. Luôn làm hài lòng khách hàng vì chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng. Bạn chỉ cần trải nghiệm một lần dịch vụ vận tải tại phố Kẻ Vẽ từ chúng tôi. Phi Long chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm về một công ty vận tải đường bộ uy tín. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support