Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Thừa Dụ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Thừa Dụ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Thừa Dụ

Hiện nay chúng tôi luôn có những chiếc xe tải Phi Long nhỏ bé như 5 tạ, 1 tấn. Các loại xe ấy có thể đi vào các con phố nhỏ tại thành phố Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Thừa Dụ được cung cấp giấy phép 24h tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo không bị trễ giờ đón trả hàng. Giá cước phải chăng là ưu thế của các dịch vụ taxi tải Phi Long chúng tôi. Hãy liên hệ dịch vụ Phi Long tại phố Khúc Thừa Dụ để được phục vụ tốt nhất. 

Chúng tôi giao và nhận hàng hóa an toàn cho quý khách hàng

Không chỉ có những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt. Chúng tôi còn có những dịch vụ taxi tải giá rẻ. Công ty vận tải Phi Long chúng tôi nhận hợp đồng đi giao hàng, giao hàng hóa cho các kho xưởng hoặc cá nhân. Ngay sau khi nhận lệnh giao hàng của bạn. Nhân viên tại phố Khúc Thừa Dụ sẽ cho xe đến nơi lấy hàng. Và nhận theo đúng chủng loại ghi trên lệnh giao hàng và đi giao đến tận tay người nhận hàng của khách hàng của bạn.

Quý khách hàng có thể thuê xe của Phi Long chở thuê 24h/24h. Chúng tôi bảo đảm phục vụ hầu hết nhu cầu khách hàng. Với cho thuê xe tải hà nội được phép vào nội đô các giờ cấm. Nếu quý khách hàng không biết nên thuê xe tải loại nào thì phù hợp để vận chuyển hàng hóa. Vận tải Phi Long bảo đảm mình có đủ ưu thế đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn. Từ vận tải lẻ đến các hợp đồng vận tải lớn khi cần chở hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Thừa Dụ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Thừa Dụ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Thừa Dụ nhận chở các mặt hàng

  • Vận tải Phi Long nhận chở thuê có các loại hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Thừa Dụ nhận chở thuê hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
  • Vận tải Phi Long chúng tôi chuyên nhận chở hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…
  • Các dịch vụ chuyển nhà, Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.
  • Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng. 

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Khúc Thừa Dụ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support