Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
Home > Cho thuê xe tải > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nghĩa Đô đi Phú Thọ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nghĩa Đô đi Phú Thọ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nghĩa Đô đi Phú Thọ

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải phố Nghĩa Đô đi Phú Thọ . Với hàng chục chiếc xe tải của mình trên khắp các con phố tại thành phố Hà Nội. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng, xếp xe miễn phí cho khách hàng. Khi quý khách hàng sử dụng Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Nghĩa Đô đi Phú Thọ

Ưu điểm chở hàng hóa bằng xe tải. Của dịch vụ cho thuê xe tải phố Nghĩa Đô đi Phú Thọ của Phi Long.

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc chất dỡ hàng hóa lên xuống dễ dàng. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng như vậy còn giúp tránh ảnh hưởng. Tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng khi vận chuyển. 

Hiện nay vận tải Phi Long có xe tải trọng lượng đa dạng phù hợp. Với hầu hết nhu cầu của thị trường về vận chuyển hàng hóa. Từ trọng lượng lớn đến nhỏ như 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn dùng cho chuyển nhà, chở hàng. Cho đến các kích thước xe tải lớn hơn để chở hàng hàng hóa kích thước lớn. Như chở vật liệu xây dựng và những mặt hàng đặc thù khác. Phi Long cung cấp thuê xe tải 5 tạ chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nghĩa Đô đi Phú Thọ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nghĩa Đô đi Phú Thọ

Phi Long cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

  • Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình. Bởi Công ty Phi Long luôn trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng.
  • Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng khi vận chuyển. Nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho khách hàng.
  • Việc giao nhận hàng đúng thời hạn, đúng quy định. Đó là uy tín với khách hàng trong suốt chặng đường dài phục vụ khách hàng. Được sự đánh giá cao của khách hàng thuê xe . Đó là chính là sự nỗ lực không ngừng của nhân viên Phi Long chúng tôi.
  • Phi Long luôn có giá thành hợp lý với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ Xe tải chở hàng thuê từ Hà Nội đi Ninh Bình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội Phi Long theo số  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support