Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngọc Hà

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngọc Hà

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngọc Hà

Hiện nay, tại các thành phố đông dân cư như thủ đô Hà Nội. Các hoạt động kinh doanh, buôn bán, vận chuyển hàng hóa diễn ra hết sức tấp nập. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành cũng ngày càng tăng. Nhất là các tỉnh phía Nam.

Nắm bắt được nhu cầu đó của các hộ kinh doanh, các công ty. Công ty vận tải Phi Long với trên mười năm kinh nghiệm vận chuyển tại Hà Nội. Đã mở ra dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngọc Hà. Dịch vụ này đã mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng tại phố Ngọc Hà. Và được họ tích cực đón nhận.

Dịch vụ cho thuê xe tải là một dịch vụ chuyên chở không thể thiếu. Của người dân tại phố Ngọc Hà.

Dịch vụ cho thuê xe tải mang lại sự tiện ích cho quý khách hàng tại phố Ngọc Hà. Trải qua hơn mười năm sử dụng dịch vụ. Nhiều khách hàng tại phố Ngọc Hà đã coi chúng tôi như một người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy. Mỗi lần cần xe tải chở hàng,  họ đều lựa chọn công ty Phi Long chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn có những chương trình ưu dãi giảm giá dịch vụ cho những khách hàng như vậy.

Chúng tôi có hệ thống xe mới đưa vào sử dụng, chất lượng cao. Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng nên chất lượng tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi nhân dịp Tết 2019. Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải trong nội thành. Chúng tôi còn nhận chở hàng liên tỉnh và chở hàng Bắc Nam. Bởi chúng tôi có hệ thống xe trọng tải lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong dịp tết này. Như hàng nông sản, hàng tiêu dùng phục vụ Tết Nguyên Đán. Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngọc Hà
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngọc Hà

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngọc Hà. Các bạn vui lòng liên hệ 0963.63.5767.

Tổng đài của chúng tôi  0963.63.5767 luôn có người trực máy. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trực máy để tư vấn cho các bạn. Bạn có thắc mắc gì hãy chia sẻ với chúng tôi ngay để được giải đáp. Chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng nhất có thể.

Hãy gửi gắm niềm  tin vào dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long. Bạn có thể an tâm vì chúng tôi là một đơn vị vận tải giàu kinh nghiệm. Mọi tình huống bất ngờ xảy ra chúng tôi đều có thể kiểm soát được. Các bạn hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi nếu cần thuê xe tải. 

Nhân dịp Tết 2019, chúng tôi sẽ giảm giá cho khách hàng 20% phí dịch vụ. Vì thế hãy nhanh chóng đặt xe trong dịp trước Tết này nhé. Để được hưởng nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí. Xin trân trọng cảm ơn. cho thuê taxi tải tại hà nội

dail-support
dail-support
dail-support