Thứ Năm, Tháng Bảy 18, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Đời sống ngày một nâng cao. Vì thế có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Để giúp các chủ cửa hàng này vận chuyển đồ từ nơi sản xuất đến cửa hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cơ Thạch được rất nhiều quý khách tin dùng. Với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm hết lòng với nghề. Đảm bảo khách hàng sẽ ưa thích dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ xe tải 5 tạ tại hà nội của Phi Long sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chiếc xe phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí

Trước khi vận chuyển hàng. Bạn nên ước lượng đồ để chọn thuê được chiếc xe tải phù hợp. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như nào. Nhân viên của chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội Phi Long sẽ tư vấn giúp bạn. Nếu bạn cần chở khối lượng hàng hóa ít thì chỉ cần thuê xe trọng tải nhỏ như 500kg, 700kg, 1 tấn, 2 tấn… với giá cước chỉ bằng giá xe taxi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn xe tải trọng lượng lớn như 30 tấn, container. Cước phí sẽ đắt hơn một chút bởi lượng tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cơ Thạch
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhờ quy trình đào tạo bài bản

Nhân viên là bộ mặt của công ty. Do vậy từ nhân viên trực tổng đài cho đến nhân viên kỹ thuật, nhân viên tài xế. Chúng tôi đều có những khóa đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức làm việc. Nhân viên kỹ thuật sẽ chuyên tháo và lắp các đồ dùng điện tử cần kỹ thuật cao. Nhân viên bốc xếp sẽ đóng gói đồ đạc và xếp vào thùng rồi vận chuyển lên xe. Tất cả những điều trên là tiền đề để chúng tôi phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn ổn định. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Vì cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại hà nội Phi Long thường có các chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Bạn có thể ghé thăm trang web Phi Long thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Cơ Thạch theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support