Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Hoan

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Hoan

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Ngô Văn Sở

Hiện nay công ty vận tải Phi Long đã có chi nhánh tại hầu hết các quận huyện Hà Nội. khách hàng dễ dàng liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Phi Long được cung ứng 24h trên thị trường.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của Phi Long mọi lúc mọi nơi

Không chỉ địa bàn các quận huyện Hà Nội. Phi long đã có hệ thống chi nhánh taxi tải hà nội đi đến các tỉnh thành. Việc vận chuyển ngoại tỉnh hay liên tỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng không còn phải lo ngại vấn đề quãng đường xa. Với Phi Long mọi vấn đề trở nên nhỏ bé. Bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp. Mọi ngõ ngách hay quãng đường đều thông thuộc. Vì vậy chuyến đi sẽ được thực hiện trên đoạn đường ngắn nhất, ít rủi ro nhất.

Ngoài ra hệ thống xe của Phi Long có gắn thiết bị GPS tiên tiến nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm theo dõi hành trình đi của mình. kể cả với quãng đường ngoại tỉnh xa Phi Long cam kết không phát sinh chi phí. Đồng thời việc bảo đảm hàng hóa được an toàn vẫn được cam kết tối đa.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Hoan
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Hoan

Phi Long có chất lượng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên mọi cam kết đều trở nên dễ dàng

Công ty vận tải đường bộ Phi Long chúng tôi không bao giờ hứa suông với khách hàng. Mọi lời hứa với khách hàng đều được thực hiện trên văn bản. Khách hàng sẽ có hợp đồng cụ thể và minh bạch trước khi tiến hành công việc. Hợp đồng có chế độ đền bù rõ ràng và ghi cụ thể quyền lợi cũng như nghĩa vụ 2 bên.

Đặc biệt Phi Long đào tạo hệ thống nhân viên chuyên dụng việc tháo lắp các đồ dùng điện tử như ti vi, điều hòa, bình nóng lạnh. Mỗi chuyến vận chuyển chúng tôi sẽ phân bổ nhân viên hợp lí. Phù hợp với các công việc như bê vác, đóng gói hay vận chuyển.

Liên hệ với Phi Long ngay để được nhận những dịch vụ tốt nhất.

Hotline 0963.63.5767

 

dail-support
dail-support
dail-support