Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Trứ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Trứ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Trứ

Chúng tôi đã trải qua hơn mười năm qua về cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Trứ nhanh và gọn gàng, đó là tác phong của nhân viên vận tải Phi Long. Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng 24h tại thành phố Hà Nội. Với dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long với năm cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói luôn bên bạn.

Chúng tôi có mặt nhanh chóng ngay khi khách hàng cần

Hãy liên hệ tổng đài dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Trứ. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng mỗi khi bạn cần. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp liên hệ chúng tôi giá đảm bảo rẻ. Và chắc chắn là rẻ hơn tất cả các hãng khác hơn 10% cho quý khách hàng.

Bạn sẽ được chọn xe tải với cước vận chuyển. Được Phi Long đưa ra giá thấp nhất để quý khách hàng yên tâm. Và quý khách hàng có thể an tâm khi đến với vận tải Phi Long luôn hỗ trợ về vận chuyển. Bạn cần thuê xe tải, hay thuê xe tải để chuyển hàng hóa hãy liên hệ chúng tôi. Cho thuê taxi tải uy tín của Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Trứ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Trứ

Phi Long luôn quan tâm đến nhu cầu của quý khách

Phi Long là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh, bao gồm nhiều loại mặt hàng khác nhau bằng xe tải, xe container. Với cơ sở hạ tầng đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

==> Đội xe đa dạng từ trọng tải: xe 1 Tấn đến xe 18 Tấn đến kích thường thùng xe: Dài: 2 – 10.2m , Rộng: 1.4 – 2m, Cao: 1.2 – 2.7m; Phù hợp vận chuyển mọi loại hàng hóa khác nhau.

==> Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc. Luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp. Hay di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình vận chuyển. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại hà nội.

==> Với hệ thống kho bãi rộng trên 2000 m2. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Trứ có thể chứa cùng lúc đến 1000 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Công Trứ: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support