Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều

Đến với taxi tải Phi Long. Chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều chạy 24h Phi Long. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của chúng tôi với các đơn vị khác về dịch vụ xe tải chở hàng thuê. Dịch vụ taxi tải Phi Long. Giá rẻ nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần gì khi thuê xe tải

Bạn đang bế tắc tìm cho mình một đơn vị. Cho thuê xe tải chạy 24h trong thành phố Hà Nội. Và đang rất lo lắng và bất an vì những món đồ đắt tiền của bạn. Đang được cho ra ngoài đường mà vẫn chưa có xe để vận chuyển. Đến với hãng taxi tải Phi Long. Bạn sẽ thấy sự khác biệt về dịch vụ taxi tải. Giá rẻ nhất thị trường hiện nay của chúng tôi. Hiểu quý khách hàng đang gặp khó khăn.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều có đầy đủ cả xe tải nhỏ lẫn xe tải trọng tải lớn. Mỗi một loại xe tải chúng tôi đưa ra thì có những ưu điểm riêng. Như xe tải nhỏ thì linh hoạt dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ. Xe tải lớn thì chạy được đường dài. Thế nên mọi dịch vụ của Phi Long tại phố Nguyễn Gia Thiều rất thuận tiện và phù hợp với nhu cầu thuê xe của khách hàng, dich vu chuyen nha tron goi tai ha noi.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều

Các hình thức cho thuê xe tải của Phi Long

1. Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến. Với loại hình này phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển ít. Như chuyển nhà hay chuyển đồ từ tỉnh đi các tỉnh khác nhau hay những đồ cồng kềnh.

2. Cho thuê xe tải chở hàng dài hạn. Phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng liên tục trong tháng hoặc trong ngày.

3. Cho thuê xe tải theo ngày hoặc theo tuần. Phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục trong 1 ngày hoặc một tuần nhất định.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support