Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Khả Trạc

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Khả Trạc

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Khả Trạc

Hiện nay taxi tải  đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật bởi sự đa năng và tiện dụng. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hoặc chở hàng. Dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Khả Trạc luôn được xem là phương án lựa chọn hàng đầu.

Cách tính giá cũng khá đơn giản, có 2 cách tính phổ biến trên thị trường:

  • Tính giá theo số km: Khách hàng đi bao nhiêu, tính tiền bấy nhiêu.
  • Tính giá theo chuyến: Báo giá theo hành trình từ điểm đi và điểm đến.

Mỗi cách tính giá đều có ưu và nhược điểm bổ sung cho nhau. Ví dụ như tính theo số km rõ ràng, dễ hiểu, dễ so sánh nhưng chất lượng dịch vụ thường không cao do tài xế bị áp lực về doanh số, có thể có những phản ứng tiêu cực với khách hàng khi thời gian lên xuống hàng lâu, không có tiền bo… và trách nhiệm khi xảy ra sự cố cũng không quá “mặn mà”, giao cho công ty xử lý. Ngược lại tính giá theo chuyến chất lượng dịch vụ tốt hơn, thái độ nhân viên, tôn trọng khách hàng nhưng để nhận báo giá cần liên hệ chứ không có bảng giá sẵn.

Những điểm nổi bật của Phi Long khi tính giá theo chuyến

 Báo giá nhanh:

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Khả Trạc là đầu tiên nhận báo giá qua Zalo, Viber. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh đồ đạc, hàng hóa. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn báo giá ngay lập tức. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội giá vô cùng hấp dẫn.

 Giá duy nhất:

Giá không thay đổi trong quá trình vận chuyển. Nó đã bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi, trạm thu phí… Trong khi đó giá tính theo số km. Khách hàng sẽ phải trả thêm những chi phí trên.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Khả Trạc
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Khả Trạc

 Thoải mái: 

Nhân viên dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Khả Trạc được đào tạo bài bản không chỉ trong chuyên môn mà còn ở thái độ giao tiếp tôn trọng khách hàng. Nụ cười và sự thân thiện sẽ xóa đi những khoảng cách mà thay vào đó là bầu không khí gần gũi và ấm cúng. Thân thiện được xem là nét nổi bật của Phi Long so với các đơn vị trong ngành.

 Xử lý sự cố nhanh:

Tài xế – kinh doanh thường xuyên giữ liên lạc, do đó các vấn đề trễ giờ, thái độ nhân viên hay sự cố hàng hóa… được tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng. Sau vận chuyển, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại. Họ sẽ lắng nghe ý kiến của bạn về dịch vụ taxi tải cũng như thái độ nhân viên. Nếu Bạn cảm thấy không hài lòng. Chúng tôi sẽ có hướng xử lý thích hợp.

Hotline dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại hà nội : 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support