Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão

Công ty Phi Long là nơi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng, giá rẻ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà chúng tôi có các loại trọng tải khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão không chỉ cho thuê xe tải, chuyển nhà, dọn kho… Chúng tôi giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí giá xe tải nhỏ vận chuyển nhất.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển an toàn, tiện lợi, nhanh chóng.

Công ty vận tải Phi Long đã đầu tư nhiều loại xe tải và hệ thống xe nâng hiện đại. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão nhận bốc xếp và vận chuyển hàng hóa từ quận huyện này đến tỉnh thành khác. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Sẽ giúp bạn giảm gánh nặng chở hàng hóa của bạn.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn. Ngoài ra, đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực giao nhận vận tải. Có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả. Với mọi dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, cho thuê xe tải tiết kiệm nhất. Cùng với hệ thống kho bãi rộng ,sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão

Với dịch vụ của Phi Long bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
  • Số lượng xe. Tại phố Phạm Ngũ Lão có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….
  • Giá thuê xe tải: rẻ nhất thị trường Hà Nội. 
  • Thủ tục thuê xe tải. Tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình cho thuê xe tải hà nội được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Ngũ Lão theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support