Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Đình Giót

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Đình Giót

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Đình Giót

Tại phố Phan Đình Giót, giá cả phải chăng đến bất ngờ dành cho quý khách hàng mỗi khi quý khách hàng cần. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Đình Giót của Phi Long có mặt để phục vụ quý khách hàng. Nhanh chóng và gọn gàng. Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng mỗi khi cần là chúng tôi có mặt ngay. Thuê xe tải hà nội.

Chúng tôi nhận chở hàng hóa nhanh chóng tại Hà Nội.

Nhiều năm qua công ty Phi Long có hàng trăm chiếc xe tải chở hàng trên các quận nội thành Hà Nội. Nhìn những năm tháng chúng tôi khởi nghiệp từ 3 chiếc xe tải. Cho đến hôm nay có đến hàng trăm chiếc xe tải, nhân viên lái xe tải. Nhằm đáp ứng nhanh chở hàng cho quý khách hàng tại Hà Nội. Công ty dịch vụ dọn nhà trọn gói bằng xe tải.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Đình Giót
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Đình Giót

Đội xe tải của chúng tôi phong phú. Nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển cấp thiết của bạn. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Đình Giót có dàn xe tải đa trọng.  Có từ 5 tạ, 7 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn, 35 tấn. Những xe tải Phi Long đều được cấp giấy phép hoạt động trong nội thành Hà Nội trong thời gian quy định. Cung cấp dịch vụ ở hầu hết các quận, huyện trong thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh, khu vực lân cận khác.

Bạn có thể chọn mọi loại xe tải của Phi Long

Với thiết kế thông minh, gọn gàng, xe tải di chuyển dễ dàng qua nhiều quãng đường. Xe tải tại phố Phan Đình Giót rất an toàn cho đồ đạc bên trong. Trong những trường hợp kẹt xe, ùn tắt. Xe tải vẫn lưu thông qua những tuyến đường đó một cách rất thuận lợi. Dịch vụ xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ.

Và một điều nữa đó chính là sự phục vụ, làm việc tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty. Luôn túc trực 24/24 giờ để tư vấn, cung cấp các dịch vụ trong thời gian ngắn nhất cho bạn. Nhân viên vận chuyển – kỹ thuật luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đội ngũ lái xe an toàn, xử lý tình huống bất ngờ rất thông minh, khéo léo.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Đình Giót: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support