Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phùng Khoang

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phùng Khoang

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phùng Khoang

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phùng Khoang của chúng tôi đều được bảo dưỡng tốt nhất. Vì thế bạn có thể thuê xe tải của Phi Long bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn hàng hóa của quý khách hàng ở mức cao nhất. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phùng Khoang ngay hôm nay. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.

Phi Long có dịch vụ cho thuê xe tải phục vụ nhanh chóng

Với đội xe tải đa trọng, có số lượng xe tải lớn. Tại phố Phùng Khoang, chúng tôi nhận cho thuê xe tải theo tháng với các dòng xe tải. Như là xe tải 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 30 tấn… Và tất cả những phương tiện đó. Phi long đảm bảo có thể cho quý khách hàng thuê xe chở hàng chạy 24/24h mỗi ngày. Chạy trên tất cả các tuyến đường, tuyến phố của Hà Nội đi các tỉnh thành miền Bắc. Cước phí vận chuyển đảm bảo sẽ theo thỏa thuận với khách hàng để có được giá phù hợp nhất.

Ngoài đội xe tải luôn được chăm sóc và bảo dưỡng tốt. Các thiết bị nâng chuyển của chúng tôi cũng luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Tại chi nhánh phố Phùng Khoang cùng các chi nhánh khác của Phi Long luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật cao. Giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển. Công ty dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phùng Khoang
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phùng Khoang

Lợi ích khi thuê xe tải nhỏ của chúng tôi

  • Được di chuyển trong mọi tuyến đường trong khung giờ cho phép ở Hà Nội.
  • Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ, không lo bị kẹt khi tắc đường hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ. Công ty dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ hà nội.
  • Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng. Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí. Bạn được đảm bảo chở rất nhiều hàng hóa với dịch vụ tại phố Phùng Khoang.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phùng Khoang theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support