Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi

Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi

Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi

Công ty vận tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi có thể làm hài lòng khách hàng vì chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng.

Kích thước xe tải 5 tạ của chúng tôi có thể chuyển được những đồ dùng sau:

  • Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi có xe 5 tạ có thể chở 1 tủ lạnh cao tầm 1m25, tủ có thể dựng đứng trong hay 1 máy giặt nặng từ 3 kg đến 8 kg
  • 1 kệ sách nhỏ (dài, rộng, cao = 1: 0,3: 1.2), 1 tủ sắt hai cánh cửa, 1 tủ nhựa 3 đến 4 ngăn.
  • Và nhiều loại  vật dụng khác như 4 thùng cát tông chứa đồ, Va li, ba lô , Dụng cụ nhà bếp, nhà tắm, bếp gia
  • Và nhiều đồ dùng khác. Chúng tôi có thể chở bất cứ hàng hóa nào trừ những hàng hóa bị nhà nước cấm.

Nếu quý khách hàng còn phân vân những đồ dùng vật dụng khác khi vận chuyển có thể dùng xe tải 5 tạ hay không? Bạn có thể gọi đến số 0963.63.5767 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm. Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi với đội ngũ nhân viên trực tổng đài luôn hết lòng sẵn sàng có thể phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi
Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi

Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi sẽ được cung cấp. Những chiếc xe tải chất lượng nhất.

Từ ngày thành lâp thì triết lý kinh doanh của dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi. Luôn là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi đã luôn cải thiện. Hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Vận tải Phi Long luôn đáp ứng nhu cầu cao, và đem đến sự thỏa mãn nhất đối với tất cả các khách hàng.

Để có thể mang chất lượng dịch vụ quốc tế. Tất cả các hệ thống Taxi tải, dịch vụ kinh doanh và quản lý. Đều được Vận tải Phi Long tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008. Và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của hãng taxi tải Phi Long. Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi là một trong những dịch vụ. Có thế mạnh nhất về vận tải. 

Vận tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực vận tải. Dịch vụ chở thuê xe tải tại phố Quỳnh Lôi cung cấp đầy đủ các loại xe. Ngoài xe tải 5 tạ, 7 tạ chúng tôi còn có rất nhiều trọng tải khác như  1.25 tấn, 5 tấn, 10 tấn… Chúng tôi đảm bảo có thể chuyển hết những hàng hóa của khách hàng đến mọi nơi của tổ quốc.

Mọi chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ. Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support