Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tôn Quang Phiệt 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tôn Quang Phiệt 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Chính Kinh

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tôn Quang Phiệt của Phi Long là dịch vụ uy tín. Chúng tôi là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, chuyên cho thuê xe tải tại đây. Công ty Phi Long đã và đang cố gắng không ngừng nghỉ. Để đem đến cho khách hàng phố Tôn Quang Phiệt trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nhất. Chúng tôi có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối không hề có bất kỳ hư hỏng hay mất mát nào.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long. Mang đến cho bạn sự hài lòng bởi những ưu điểm:

  • Với nhiều xe tải có mẫu mã và trọng tải khác nhau tại phố Tôn Quang Phiệt. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiếc xe mà mình cần. Thêm vào đó, mỗi một chiếc xe Phi Long đều được đầu tư, trang bị thiết bị định vị GPS. Giúp cho các bạn có thể dễ dàng quan sát được lộ trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình.
  • Đội ngũ nhân viên Phi Long tư vấn chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn thông tin và giúp các bạn lựa chọn. Được cho mình những mẫu xe tải tốt và phù hợp nhất với số lượng hàng hóa cần vận chuyển.
  • Chúng tôi còn có đội ngũ tài xế lái xe tải được đào tạo bài bản tại chi nhánh phố Tôn Quang Phiệt. Giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ và nguy hiểm trên đường. Chở hàng hóa đến nơi giao nhận an toàn và đúng thời gian. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long.
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tôn Quang Phiệt
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tôn Quang Phiệt

Với dịch vụ của Phi Long tại phố Tôn Quang Phiệt bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải Phi Long cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
  • Số lượng xe: Tại phố Lê Quang Phiệt có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách hàng phố Tôn Quang Phiệt. Như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….
  • Giá thuê xe tải: rẻ nhất thị trường Hà Nội
  • Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải tại phố Tôn Quang Phiệt. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tôn Quang Phiệt theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support