Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Duy Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Duy Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Duy Hưng

Hãy gọi tới hotline dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Duy Hưng. Taxi tải Phi Long sẽ làm quý khách hàng cảm thấy an tâm khi đến với chúng tôi nếu quý khách cần. Với hàng trăm nhân viên lái xe tải có chuyên môn cao. Chúng tôi thận trọng trong công việc và cực kỳ chu đáo. Hãy yên tâm khi chúng tôi luôn túc trực chờ bạn tại phố Trần Duy Hưng. Thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp các trọng tải vận chuyển khác nhau

Phi Long có đội ngũ xe tải đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Xe có nhiều loại trọng tải khác nhau từ 300kg, 500kg, 1 tấn, 1.25 tấn,.. cho đến 10 tấn. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn các loại xe khác nhau để chở hàng một cách thuận tiện.

Bảng giá thuê xe của Phi Long được lập trên khối lượng xe tải và lộ trình vận chuyển khi thuê xe. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… Vì thế giá của chúng tôi cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Duy Hưng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ cong ty chuyen nha tron goi.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Duy Hưng
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Duy Hưng

Lưu ý khi bạn thuê phải xe tải không chất lượng

Rất nhiều khách hàng khi thuê xe tải đã phản ánh rằng họ đã gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Khi chọn phải cơ sở không uy tín như:

  • Xe không đảm bảo về chất lượng, thường gặp các sự cố khi vận chuyển và gây mất an toàn
  • Vận chuyển không cẩn thận gây hư hỏng đồ của khách hàng
  • Tình trạng mất, thất lạc hàng hóa xảy ra thường xuyên
  • Cơ sở không chịu trách nhiệm khi sự cố xảy ra. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ đơn vị nào uy tín?
  • Giá vận chuyển bị sai lệch sau khi thỏa thuận…

Thậm chí, còn có khách hàng chia sẻ, khi bị mất hàng hóa. Mặc dù đã yêu cầu bên cơ sở dịch vụ cho thuê xe tải xem xét và bồi thường, nhưng bên cơ sở đùn đẩy trách nhiệm do khách hàng không cẩn thận nên mới dẫn đến thất thoát nên từ chối bồi thường.

Liên hệ đến số 0963.63.5767 để được biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Duy Hưng.

dail-support
dail-support
dail-support