Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tử Hiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tử Hiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phó Đức Chính

Bạn hãy yên tâm khi giao hàng cho đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tử Hiệp Phi Long. Nhờ đầu xe trọng tải từ 10 tấn trở lên đông đảo cùng với xe đầu kéo, xe 3 chân, 5 chân … đông đảo. Phân bố khắp các nơi phía Bắc Trung Nam. Khách hàng tại Hà Nội sẽ được điều xe tới ngay sau 20 đến 60 phút mà quý khách không phải chờ đợi lâu. Taxi tải chuyển nhà tại Hà Nội.

Phi Long là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam chuyên nghiệp

Xe tải chở hàng chuyên nghiệp tiếp nhận các nhu cầu ngay khi bạn cần chuyển đồ. Bạn có thể gọi điện tới hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ để cho bạn lựa chọn như:

  • Vận tải hàng hóa chuyên tuyến
  • Vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp
  • Vận tải hàng hóa bằng xe tải
  • Vận tải hàng hóa bằng xe cẩu
  • Vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo
  • Vận tải hàng hóa Bắc- Trung – Nam, dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

    Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tử Hiệp
    Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tử Hiệp

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24

Mỗi khi quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu thuê xe tải để phục vụ vận chuyển hàng hóa. Phi Long sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời đảm bảo thời gian giao hàng, vận chuyển hàng cho quý khách. Ở bất kỳ thời điểm nào, ở địa điểm nào đi chăng nữa. Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình phục vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại hà nội.

Thêm vào đó khi quý khách cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại xe tải phù hợp nhất, mức giá rẻ nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa đến nơi tập kết. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi khắp Việt Nam. Và khắp các tỉnh thành trên cả nước theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tử Hiệp theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support