Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Hoàng Văn Thụ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Hoàng Văn Thụ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Phương Canh

Với dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Hoàng Văn Thụ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất. Với hàng hóa dễ vỡ, bạn cần thuê một chiếc xe tải tốt nhất, chạy êm. Với hàng hóa cồng kềnh thì khách hàng cần một xe tải có thùng xe rộng rãi, vững chắc… Hãy đến với Phi Long để có một phương tiện vận chuyển giá rẻ và nhanh chóng. 

Sự tiện lợi khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long.

Khi chuyển nhiều đồ đạc với những đồ cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng trọng lượng lớn… Thì taxi tải Phi Long là phương tiện cần thiết nhất. Vừa giúp chuyển hàng hóa vừa nhanh vừa thuận tiện nhất có thể. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc taxi tải để vận chuyển đồ đạc của Phi Long. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Mà còn nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Nếu có sơ suất khi vận chuyển chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng và Phi Long đền bù thỏa đáng cho quý khách. Nếu xe gặp sự cố đi đường chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục. Thuê xe tải hà nội

Với nhiều loại xe tải khác nhau có trọng tải chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng Bắc Trung Nam. Đặc biệt, khi giao hàng tận nơi tại các thành phố, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa. Bằng các loại xe tải nhỏ phù hợp để đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được an toàn. Và vận chuyển đúng địa chỉ cũng như thời gian nhận hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Hoàng Văn Thụ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Hoàng Văn Thụ

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xe tải của Phi Long?

  1. Phi Long có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại phường Hoàng Văn Thụ. Phục vụ khách hàng tận tâm nhất có thể.
  2. Giá thành dịch vụ xe tải Phi Long vô cùng phải chăng. Bạn có thể so sánh với các đơn vị khác và thấy rõ dịch vụ của chúng tôi rẻ. Hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường.
  3. Phi long luôn trực tổng đài 24/24h để giúp khách hàng. Có thể giải đáp mọi thắc mắc mọi lúc mọi nơi.
  4. Phi Long có đội xe tải đông đảo, đa dạng tại phường Hoàng Văn Thụ. Từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn cho đến 30 tấn.
  5. Giá dịch vụ của chúng tôi tại phường Hoàng Văn Thụ luôn ổn định.
  6. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại phục vụ nhu cầu của khách hàng thuê xe.

Liên hệ dịch vụ xe tải tại phường Hoàng Văn Thụ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support