Thứ Năm, Tháng Bảy 18, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ taxi tải chở hàng Tết Phi Long tại xã Tàm Xá

Dịch vụ taxi tải chở hàng Tết Phi Long tại xã Tàm Xá

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Hợp Tiến

Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa rất nhiều năm. Dịch vụ taxi tải chở hàng Tết Phi Long tại xã Tàm Xá là dịch vụ uy tín, chất lượng. Làm hài lòng khách hàng xã Tàm Xá, chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ của khách hàng.

Dịch vụ taxi tải chở hàng Tết cung cấp xe tải chở hàng. Giảm giá 20% nhân dịp Tết nguyên đán 2020.

Hiện nay chúng tôi có chi nhánh trên khắp các phố phường tại Hà Nội. Tại xã Tàm Xá, Phi Long có thể cung cấp dịch vụ chở hàng. Hay chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng ngay tại đây. Đảm bảo sẽ luôn sẵn sàng trong 24h gọi là có mặt ngay để giúp bạn. Với đa số khách hàng cần vận chuyển hiện nay, không có thời gian. Thuê xe tải nhỏ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Tàm Xá của chúng tôi cung cấp cho các bạn những mẫu xe tải chất lượng. Đảm bảo an toàn với nhiều mẫu mã và trọng tải khác nhau. Trên mỗi chiếc xe tải Phi Long còn được đầu tư, trang bị những thiết bị định vị GPS. 

Dịch vụ taxi tải tại xã Tàm Xá
Dịch vụ taxi tải tại xã Tàm Xá

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại xã Tàm Xá. Là nhắc tới thương hiệu Phi Long.

Chúng tôi tự hào là một thương hiệu vận chuyển uy tín lâu năm. Thương hiệu đó được xây dựng bằng sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng thuê xe. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng xã Tàm Xá. Trên rất nhiều hành trình thuận lợi. Chúng tôi có hệ thống xe tải dễ dàng di chuyển là các loại xe 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2.4 tấn. Quý khách hàng xã Tàm Xá có thể chọn cho mình xe tải phù hợp với nhu cầu. Và yên tâm vì các xe của chúng tôi đều được cấp giấy phép di chuyển trong nội thành.

Chúng tôi luôn nâng cấp hệ thống xe tải chất lượng cao. Đội ngũ lái xe của Phi Long cẩn thận, luôn được rèn luyện, nâng cao tay nghề. Và được huấn luyện xử lý tình huống tốt khi tham gia giao thông. Liên hệ Phi Long để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chở hàng Tết.

dail-support
dail-support
dail-support