Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Tây Hồ

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Tây Hồ

Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Tây Hồ của công ty Phi Long.

Nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề này khi cần thuê xe chở hàng Tại quận Tây Hồ. Thì đọc đến đây bạn sẽ không cần phải mất công tìm kiếm nữa. Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long chính là sự lựa chọn tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Với đầy đủ các tải trọng: xe tải nhỏ 500kg, 615kg. Xe tải 1 tấn, 1 tấn 15, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6. Và 1 tấn 9 và xe tải 2 tấn chở hàng. Chúng tôi không ngừng cố gắng thay đổi, để mang lại những giá trị thiết thực cho quý khách hàng. Khi có nhu cầu thuê xe tải tại quận Tây Hồ của công ty Phi Long. Phi Long dịch vụ chuyển nhà uy tín.

 

phi-long-cho-thue-xe-tai3

Xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn. Taxi tải Phi Long đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Xe tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi. Chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi. Vật liệu xây dựng, hay các nhà máy kho xưởng.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Tây Hồ vận tải Phi Long hân hạnh phục vụ bạn.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng. Hay xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp. Khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe. Hay đóng gói, bốc dỡ hàng hóa, giao hàng, đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng. Và an toàn. Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng; lái xe cẩn thận. Phi Long taxi tải giá rẻ hà nội.

Tuân thủ luật giao thông và vận chuyển đúng hẹn, đúng địa điểm. Nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với quy trình làm việc nghiêm túc. Tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách cho đến khi được giao đến địa điểm cuối cùng.

Phi Long với đội ngũ nhận viên lái xe chuyên nghiệp nhất.

Quan niệm rằng mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty nên Phi Long. Luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cởi mở, thân thiện với khách hàng. Nhân viên tư vấn, lái xe, xếp dỡ hàng hóa được tuyển chọn kỹ càng. Đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách được đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ cẩn thận. Đúng quy cách và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Phi Long. Bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển, Phi Long và khách hàng ký kết hợp đồng. Vận chuyển hàng hóa với những điều khoản rõ ràng. Đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support