Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Từ Liêm

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Từ Liêm

Cho thuê xe tải tại quận Thanh Xuân Phi Long

Vận Tải Phi Long là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê. Vận Tải Phi Long cung cấp dịch vụ giá khá rẻ, chất lượng xe trang bị mới. Đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối, bãi xe rộng khắp sẽ giúp việc điều xe nhanh tiết kiệm chi phí. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Từ Liêm của công ty Phi Long.

Vận tải phi long UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP tại quận Từ Liêm.

 

Cho thuê xe tải 5 tạ Phi Long
Cho thuê xe tải 5 tạ Phi Long

– Cho thuê xe tải: Với đầu xe đông trọng tải đa dạng. Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác. Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với trọng lượng bao nhiêu. Khối lượng thế nào hãy gọi số hotline cho chúng tôi để được tư vấn trọng tải xe thuê phù hợp.

– Chở hàng hóa: Với những hợp đồng chở hàng thuê trọn gói chúng tôi sẽ điều xe và nhân viên bốc dỡ hỗ trợ. Chuyển hàng lên xe đóng thùng kiền cột chắc chắn và giao đến nơi nhận hàng. Tại đây nhân viên sẽ bốc dỡ hàng hóa kiểm hàng và giao hàng cho khách hàng bảo đảm nguyên đai nguyên kiện.

Vận tải Phi Long uy tín hàng đầu chở hàng hóa tại Hà Nội.

– Chuyển nhà: Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp tận tâm. Và nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp. Và đóng gói hàng hóa bảo đảm nhanh gọn với chi phí rẻ nhất.

– Chuyển văn phòng: Nhiều công ty doanh nghiệp có nhu cầu chuyển địa điểm. Làm việc cần bốc dỡ đồ đạc từ nơi cũ sang nơi mới. Vận tải Phi Long với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bảo đảm nhanh gọn. Mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Phi Long cho thuê taxi tải tại hà nội.

Những dịch vụ chính về vận tải hiện nay của Phi Long tại quận Từ Liêm như:

Chuyển kho bãi dọn hội chợ: Những kỳ hội trợ diễn ra là lúc nhiều doanh nghiệp khá bận rộn từ chuẩn bị hàng hóa. Biển hiệu băng rôn chính vì thế hãy để vận tải Phi Long hỗ trợ bạn khâu vận chuyển. Và bốc dỡ nhanh gọn giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho khâu chuẩn bị trang hoàng gian hàng.

Sao cho thu hút ấn tượng và bắt mắt nhất. Phi Long cho thuê xe 5 tạ uy tín tại Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ: 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support