Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín

Dịch vụ xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín

Đến với vận tải Phi Long. Quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ vận tải Bắc Nam tốt nhất hiện nay. Đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng trong mọi loại hàng hóa. Và mọi nơi trên Toàn Quốc. Dịch vụ xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín của công ty Phi Long luôn là số 1.

Về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn được Phi Long trú trọng và phát triển. Bởi với phương thức vận chuyển này có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa. Và đi được nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trong đó tuyến vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ và đường sắt là phổ biến nhất. Và được mọi người chọn dịch vụ nhiều nhất. Bởi vì nếu chọn hàng không thì chi phí khá cao, nên thường chỉ chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quốc tế. Bằng hàng không là chính. Còn vận tải hàng hoá bằng đường thuỷ thì thời gian giao hàng chậm hơn nhiều so với đường bộ và đường sắt. Cho thuê xe tải tại Hà Nội.

Dịch vụ xe tải chở hàng Bắc Nam Phi Long uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải. Phi Long cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc. Và ngược lại. Vận chuyển Bắc Nam là một trong ba dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất. Cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước.

Miễn phí lưu kho hàng chờ vận chuyển.

Vận tải Phi Long còn có hệ thống kho bãi rộng rãi, khô ráo, sạch sẽ. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách khi muốn lưu kho chờ vận chuyển mà không phải mất thêm chi phí. Cho thuê xe tải 1,25 tấn.
Kho bãi của Vận tải Phi Long luôn có người Quản lý và bốc xếp hàng hóa 24/24h. Và đảm bảo việc lưu thông hàng hóa sẽ diễn ra trôi chảy, nhanh chóng, an toàn, chính xác.

Cho thuê xe tải tại quận Thanh Xuân Phi Long
Cho thuê xe tải

Các mặt hàng mà công ty vận tải Phi Long thường xuyên vận chuyển như:

– Chuyên chở thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ. Tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình. Phi Long taxi tai gia re.
– Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu.
– Chuyên chở bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện.
– Chuyên vận tải ghép các mặt hàng tiêu dùng. Hay xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón.
– Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG.
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG. TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, TP HÀ NỘI, VIỆT NAM.
Liên hệ : 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support