Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Hãng cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Bắc Sơn

Hãng cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Bắc Sơn

Hãng cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Bắc Sơn

Hãng cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Bắc Sơn là dịch vụ tiêu biểu của công ty Phi Long. Công ty vận tải Phi Long chúng tôi là 1 công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực vận tải tại phố Bắc Sơn. Trong đó, dịch vụ tiêu biểu nhất mà chúng tôi mang tới phục vụ quý khách hàng phố Yên Bái. Là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ. Đây là một dịch vụ vận tải chất lượng cao, giá thành lại rẻ.

Khi lựa chọn dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Bắc Sơn, quý khách hàng sẽ nhận được sụ phục vụ tận tình, chu đáo. Với đội ngũ nhân viên lái xe với nhiều năm kinh nghiệm tại phố Bắc Sơn.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long – hãng xe tải uy tín. Trong lòng người dân tại phố Bắc Sơn.

Nếu như bạn lo ngại vì đã từng gặp trục trặc trong vấn đề thuê xe tải. Như xe chất lượng không tốt, hỏng hóc, trục trặc trên hành trình vận chuyển hàng hóa. Thì đối với dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long, bạn hãy yên tâm.

Các xe của chúng tôi tại phố Bắc Sơn đều là những xe đời mới, chất lượng cao. Lái xe lại có kinh nghiệm xử lý tình huống, giúp hạn chế tối đa thời gian cho quý khách hàng. Giúp hàng hóa của khách hàng phố Bắc Sơn được lưu thông thuận lợi.

Hãng cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Bắc Sơn
Hãng cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Bắc Sơn

Các lái xe của Phi Long đều thông thạo địa hình và đều được cấp giấy phép lái xe trong nội thành. Hơn nữa, họ luôn chấp hành luật giao thông, đảm bảo an toàn cho những chuyến hàng của bạn. Nhân dịp tháng 11/2019, Phi Long giảm giá dịch vụ thuê xe lên tới 20% nhằm tri ân quý khách hàng. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thue xe tai gia re

Phi Long nhận chở đa dạng những loại hàng hóa sau đây:

  •  chở hàng tiêu dùng:  bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm,…
  •  chở nội thất gia đình,văn phòng:  bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo,…
  •  chở thiết bị công nghiệp: các mặt hàng may mặc,  máy móc thiết bị,…
  •  chở hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, rau củ quả tươi,…
  •  chở hàng xuất nhập khẩu

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767.  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại phố Bắc Sơn luôn sẵn sàng trực máy. Để tư vấn chi tiết cho quý khách hàng về dịch vụ. Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi.

dail-support
dail-support
dail-support