Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Phi Long vận chuyển chất lượng phố Gầm Cầu

Phi Long vận chuyển chất lượng phố Gầm Cầu

Phi Long vận chuyển chất lượng phố Gầm Cầu

Nếu bạn đang sản xuất hàng hóa, hãy chọn Phi Long vận chuyển chất lượng phố Gầm Cầu. Của Phi Long chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đến nơi bạn cần chuyển. Chúng tôi là công ty vận tải uy tín tại Hà Nội, với kinh nghiệm vận chuyển 14 năm.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long. Sẽ giúp bạn chọn chiếc xe tải phù hợp nhất.

Khi bạn gọi điện đến tổng đài dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Gầm Cầu. Nhân viên của công ty Phi Long ngay lập tức tư vấn cho bạn. Mặt hàng nào thì cần xe thùng kín hay thùng bạt, và chọn loại xe có trọng tải ra sao cho phù hợp. Xe mui bạt phù hợp với hàng hóa có tải trọng lớn, cần bảo vệ. Còn xe thùng kín phù hợp để vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ cho thuê xe tải

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng phố Gầm Cầu. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Gầm Cầu có các loại trọng tải như 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn,.. cho đến 10 tấn, 30 tấn. Xe tải chở hàng của Phi Long đều có giấy cấp phép chạy 24/24h trên tất cả các tuyến phố trong nội thành Hà Nội.

Phi Long vận chuyển chất lượng phố Gầm Cầu
Phi Long vận chuyển chất lượng phố Gầm Cầu

Quy trình dịch vụ vận tải của Phi long tại phố Gầm Cầu chuyên nghiệp.

  • Ngay từ bước đầu tiên khi khách hàng phố Gầm Cầu gọi điện đến. Nhân viên trực tổng đài Phi Long 24/24h sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào nên sử dụng cho phù hợp.
  • Tiếp đến, nhân viên Phi Long sẽ báo giá cho khách hàng phố Gầm Cầu. Nếu bạn đồng ý, hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết ngay sau đó.
  • Đến đúng ngày giờ đã hẹn với khách hàng phố Gầm Cầu. Nân viên tài xế của Phi Long sẽ lái xe để chở hàng hóa cho khách.
  • Sau khi vận chuyển hàng hóa đến địa điểm cần đến. Nếu khách hàng phố Gầm Cầu hài lòng, hai bên nghiệm thu.

Liên hệ dịch vụ chở hàng tại phố Gầm Cầu theo số 0963.63.5767. Trong tháng 4 này, chúng tôi sẽ giảm giá 20% dịch vụ tri ân khách hàng. Cảm ơn bạn luôn đồng hành cùng Phi Long.

dail-support
dail-support
dail-support