Home > Bài viết nổi bật > Taxi tải chuyển nhà tại phố Triệu Việt Vương

Taxi tải chuyển nhà tại phố Triệu Việt Vương

Taxi tải chuyển nhà tại phố Triệu Việt Vương

Công ty Phi Long có điểm mạnh là mạng lưới taxi tải rộng khắp Việt Nam. Với các dịch vụ mà quý khách hàng nhận được tại phố Tiệu Việt Vương sẽ giúp bạn chở hàng nhanh chóng. Vì đội xe chuyên chở với đủ loại tải trọng từ nhỏ như 5 tạ cho đến lớn như 30 tấn. Taxi tai chuyen nha đảm bảo cho khách hàng luôn yên tâm với hàng hóa của mình khi chọn Phi Long vận chuyển. 

Chúng tôi chở hàng hóa nhanh chóng tới đúng nơi quy định

Taxi tải chuyển nhà tại phố Triệu Việt Vương có đội xe tải lớn nhiều trọng tải khác nhau. Quý khách hàng có thể thuê xe tải chở nhiều hàng hóa cùng một lúc. Bạn có thể thuê xe tải của chúng tôi với chi phí vô cùng rẻ. Hãy liên hệ dịch vụ tại phố Triệu Việt Vương của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải phố Triệu Việt Vương luôn đảm bảo ở mức an toàn tuyệt đối. Từ khâu khảo sát địa hình, khảo sát số lượng hàng hóa. Cho đến khâu tháo dỡ và trả hàng cho khách. Tất cả đều được nhân viên của công ty đi đến tận nơi. Và bắt tay tiến hành khảo sát. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng phục vụ dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại phố Triệu Việt Vương của công ty dọn nhà chuyên nghiệp Phi Long.

Taxi tải chuyển nhà tại phố Triệu Việt Vương
Taxi tải chuyển nhà tại phố Triệu Việt Vương

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Triệu Việt Vương

  • Được nhân viên khảo sát đến tận nhà để xem tình hình chi tiết, hiện tại của căn nhà. Tính toán quãng đường di chuyển cũng như số lượng đồ đạc để tìm phương pháp tiết kiệm chi phí.
  • Sau khi kí kết hợp đồng, nhân viên thu dọn, đóng gói sẽ có mặt để làm nhiệm vụ. Nhân viên đóng gói phân loại đặc điểm đồ vật và sử dụng dụng cụ đóng gói phù hợp.
  • Được xe ô tô chuyên dụng có tải trọng phù hợp đến và chuyển đồ đạc đã được đóng gói của bạn sang địa điểm mới.
  • Được nhân viên sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc hoàn hảo như yêu cầu.

Liên hệ dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại phố Triệu Việt Vương: 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support