Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Thuê xe tải tại chung cư Ecohome Phúc Lợi

Thuê xe tải tại chung cư Ecohome Phúc Lợi

cho thuê xe tải chung cư ecohome phúc lợi
Dịch vụ cho thuê xe tải tại chung cư Ecohome Phúc Lợi của Phi Long vô cùng tiện ích. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải giá rẻ. Các doanh nghiệp muốn chở hàng hóa của mình đi khắp các tỉnh thành. Cũng có thể chọn dịch vụ vận chuyển Phi Long để được giảm chi phí xuống mức thấp nhất. Phi Long luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phi Long. Ngay từ nhân viên trực tổng đài, cho đến nhân viên lái xe. Phi Long đều đào tạo bài bản về công việc vận chuyển. Đội xe tải Phi Long tại chung cư Ecohome Phúc Lợi  vô cùng đa dạng. Từ 5 tạ cho đến 2,5 tấn đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng.
cho thuê xe tải chung cư ecohome phúc lợi
cho thuê xe tải chung cư ecohome phúc lợi

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh chung cư Ecohome Phúc Lợi

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh chung cư Ecohome Phúc Lợi là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh chung cư Ecohome Phúc Lợi

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại chung cư Ecohome Phúc Lợi

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê đều là xe tải chất lượng cao. Xe tải với nhiều tải trọng, chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh. Thùng xe chắc chắn đảm bảo giữ hàng hóa an toàn của bạn. Giúp hàng hóa không bị thất thoát trên đường vận chuyển. Và còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… Tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng. “Nhanh chóng – giá rẻ – chuyên nghiệp” đó là những gì khách hàng cảm nhận được. Khi tìm thuê xe tải chở hàng của công ty Phi Long. Với những chiếc xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải. Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu. Cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng. Phi Long cung cấp taxi tải tại hà nội Vì sao nên chọn dịch vụ vận tải của Phi Long:
 1. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp
 2. Vận chuyển đồ an toàn
 3. Chuyển đồ nhanh chóng
 4. Giá cả cạnh tranh nhất
 5. Phục vụ khách hàng 24/24h
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long tại chung cư Ecohome Phúc Lợi.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng chung cư Ecohome Phúc Lợi.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng chung cư Ecohome Phúc Lợi
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng chung cư Ecohome Phúc Lợi

Thông tin liên hệ dịch vụ thuê xe tải tại chung cư Ecohome Phúc Lợi

Khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà. Hãy liên hệ với vận tải Phi Long để có được dịch vụ taxi tải giá rẻ tại hà nội. Liên hệ hotline 0963.63.5767. Trong tháng này, Taxi tải Hà Nội Phi Long giảm giá 20% phí dịch vụ cho khách hàng.
dail-support
dail-support
dail-support