Thứ Năm, Tháng Bảy 18, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hàng Chiếu

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hàng Chiếu

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hàng Chiếu

Mỗi một dịch vụ của Phi Long chúng tôi đều đã nghiên cứu để phục vụ quý khách được tốt nhất.  Cho thue xe tai cho hang tại phố Hàng Chiếu là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của thị trường vận chuyển, có thể phục vụ bạn tốt nhất. Chúng tôi sẽ là một người bạn đồng hành thực tế trên mỗi quãng đường phát triển dài lâu của bạn. Chúng tôi sẽ là địa điểm uy tín khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa.

Điểm đặc biệt của đội ngũ nhân viên tại phố Hàng Chiếu

Nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại chi nhánh phố Hàng Chiếu. Công ty Phi Long giải quyết công việc chủ động đảm bảo nhận và trả hàng hóa được AN TOÀN – NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN trên mọi phương diện. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng khỏi những lo toan trong vận chuyển. Để hàng hóa lưu thông đúng tiến độ nhất từ phố Hàng Chiếu đến bất kỳ nơi nào khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nhiều lĩnh vực. Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hàng Chiếu  có nhân viên: Nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp. Đội xe hơn 200 chiếc của dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long các thể loại, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Xe tải dich vu chuyen nha tron goi gia re Hà Nội.

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hàng Chiếu
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hàng Chiếu

 Trách nhiệm sau vận chuyển hàng hóa của Phi Long:

  • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  • Tiến độ: Ví dụ 1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP. Phi Long có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới. Và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành).
  • An toàn: toàn bộ tài sản của quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100%. Theo bảng kiểm kê tài sản.
  • Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Hàng Chiếu theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support